Cây cảnh sân vườn

Phòng khách là nơi tụ khí của căn nhà cho nên, cây cảnh để trồng trong phòng khách phải khá chọn lọc chăm chút. Bây giờ, nhiều người với thiên hướng chuyển

Ai cũng biết cứ đến mùa xuân là báo hiệu 1 năm đã trôi đi và năm mới là sắp tới. Hầu như đối với những người kinh doanh mấy ngày đầu của năm mới họ rất coi trọng và thường thì họ sẽ trang trí rất nhiều các vật phẩm phong thủy và những đồ vật

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phần lớn các gia đình đều thích đặt chậu cây cảnh trong phòng ngủ

Theo phong thủy nhà ở, vườn thiếu sáng hay còn gọi là vườn râm, vườn chịu bóng. Đặc điểm của các khu vườn thiếu sáng là ít chịu tác động của ánh sáng..

Phong thủy nhà ở - Những lưu ý trong thiết kế phong thủy sân vườn - Tứ Tượng - Ngũ hành và âm dương - Tiểu cảnh

Theo phong thủy nhà ở, với những không gian nhà phố hay biệt thự… thì sự đóng góp của những bức vườn thẳng đứng khiến cho ngôi nhà thêm trẻ trung tươi mát.

Theo phong thủy nhà ở, tạo một không gian sân vườn trên sân thượng là điều lý tưởng nhất đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

Phong thuy nha o - 4 xu hướng tiểu cảnh sân vườn trong nhà năm 2015 - Phong thủy sân vườn tiểu cảnh

Phong thuy nha o - Phối sắc màu nghệ thuật cho sân vườn nhà bạn - Thiết kế sân vườn theo phong cách Italia - Nhật - Mỹ

Theo phong thuy nha o, nhằm mang lại phong cách khác biệt cho ngôi nhà, hiện nay, thiết kế sân vườn theo đặc trưng của nước Ý xinh đẹp đang trở thành..

Theo phong thuy nha o, thiết kế sân vườn mang phong cách Nhật Bản được ưa chuộng bởi cảm giác thư thái, yên bình giữa cuộc sống xô bồ..

Theo phong thuy nha o, sân vườn là nơi lý tưởng để cả gia đình bạn có thể quây quần bên nhau, cùng trải qua những giây phút thư giãn thoải mái nhất...

Theo phong thuy nha o, có rất nhiều cách tránh nóng cho ngôi nhà của bạn, có thể trồng cây dây leo làm giàn cho bóng mát, ốp tường rào bằng gỗ..

Theo phong thuy nha o, một trong những yếu tố quan tâm trong phong thủy sân vườn đó là hướng. Vậy hướng sân vườn là như nào và thiết kế các hướng..

Theo phong thuy nha o, thiết kế sân vườn đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn. Nếu như trước đây, chủ nhà thường tận dụng toàn bộ diện tích đất để..

Theo phong thuy nha o, những nguyên tắc cơ bản cần tuân theo khi thiết kế sân vườn tiểu cảnh để có thể mang lại năng lượng riêng, thêm hoàn hảo và..

Theo phong thuy nha o, sân vườn phải có sự hiện diện của hoa và cây nhưng tránh trồng quá nhiều và hỗn tạp, nếu không sẽ làm tăng âm khí..

Theo phong thuy nha o, lối vào cửa chính được coi là con đường dẫn sinh khí. Vì thế nếu con đường này được bài trí hợp lý sẽ khiến ngôi nhà tràn đầy..

Theo phong thuy nha o, tốt nhất nhà ở nên có hình vuông, tường rào quanh nhà là đường tròn hoặc hình chữ Chi mang ý nghĩa “trời tròn đất vuông”..

Theo phong thuy nha o, một khu vườn trang trí đúng cách chắc chắn sẽ đem lại những yếu tố thuận lợi trong việc lưu thông khí cũng như tăng cường..

Xem Thêm
Tags: boi tinh yeu - xem bói - tử vi trọn đời - lịch âm - lich thi dau bong da - tử vi trọn đời - lich thi dau ngoai hang Anh - XSMB - SXMN - xem bói bài tây