Theo phong thuy nha o, thiết kế sân vườn đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn. Nếu như trước đây, chủ nhà thường tận dụng toàn bộ diện tích đất để xây nhà thì ngày nay họ bắt đầu quan tâm hơn đến không gian sống gần gũi với tự nhiên.

phong-thuy-nha-o
Tư vấn thiết kế sân vườn biệt thự phong cách Mỹ

“Đặc biệt ở thành thị, nơi khói bụi, ồn ào, mỗi gia đình đều muốn dành ra một một khoảng sân vườn đủ rộng để hiện thực hóa khát khao ‘mang thiên nhiên vào nhà'”
Một ngôi nhà biệt thự đặc biệt này được thiết kế mà theo đó người ngồi từ tất cả các phòng đều có thể ngắm ra sân vườn và sân chơi cộng đồng. Sân vườn tiểu cảnh được thiết kế phù hợp với phong cách của ngôi nhà và hợp phong thủy.

Phối cảnh 3D ngoại thất ngôi nhà tông trắng chủ đạo theo phong cách kiến trúc nông thôn kiểu Mỹ mái dốc hai chiều với họa tiết hoa văn được điều chỉnh cho hài hòa với lối kiến trúc chung và điều kiện khí hậu Việt Nam. Các phòng đều hướng nhìn về sân chơi chung tạo nên tầm nhìn thoáng rộng. Những bồn hoa, cây xanh, cay canh được thiết kế hết sức độc đáo tạo nên một không gian sống sang trọng mà vẫn đảm bảo tính tự nhiên. Các hành lang bên trên tầng được thiết kế những chậu hoa theo sở thích của chủ nhà, đảm bảo theo đúng nhu cầu của chủ nhà khi bên ngoài các phòng nhìn ra đều là cỏ cây, hoa lá tự nhiên.

phong-thuy-nha-o

Khu vực sân chơi và sinh hoạt cộng đồng được thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng với cây xanh bóng mát phủ quanh như một công viên thu nhỏ. Trẻ em có thể vui chơi ở đây trong tầm mắt kiểm soát của cha mẹ. Trong khi trông bé chơi đùa, người lớn có thể ngồi uống trà đàm đạo trong không gian mát mẻ. Đường đi dạo trong sân vườn biệt thự cũng được thiết kế uốn lượn tạo cảm giác mềm mại cho toàn bộ không gian

phong-thuy-nha-o

Một hình ảnh minh họa cho không gian phòng của biệt thự, với tất cả vị trí cửa sổ, hành lang các căn phòng đều có thể ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên trong sân vườn của ngôi biệt thự sang trọng này

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên tắc khi thiết kế sân vườn tiểu cảnh theo phong thủy

Những điều cấm kỵ về phong thủy sân vườn

Thiết kế sân vườn rực rỡ – đưa thiên nhiên vào nhà bạn