Doanh nhân sinh năm Tuất

Tuổi Tuất - Chọn nghề theo phong thủy
Tuổi Tuất – Chọn nghề theo phong thủy

Theo chon nghe hop tuoi nói những người sinh năm 1934, 1946, 1958, 1970, 1982,… Thẳng thắn, trung thực, công bằng và hào hiệp, cần cù hiếu học. Người tuổi Tuất có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân, không chú trọng đến tiền bạc nhưng lại có năng lực kiếm tiền. Khi có việc xung đột hay mâu thuẫn, họ thiên về giải quyết vấn đề ngay chứ không hận thù.

Người tuổi Tuất thoát ly gia đình rất sớm, bằng trí thông minh sẵn có, tự lực phấn đấu để đạt được mục đích cuộc sống. Khi đã quyết định hành động thì không một lực lượng nào có thể ngăn cản được họ.

Doanh nhân nữ tuổi Tuất có năng lực tư duy cao, thông minh hoạt bát và ưa thích các hoạt động xã hội. Người tuổi Tuất quan hệ với người xung quanh nhiệt tình, rất biết quan tâm đến người khác.

Người tuổi Tuất là người biết kiềm chế bản thân, nên họ luôn đạt được thành công trong nhiều việc. Nếu có mâu thuẫn thường là phát sinh với người tuổi Tỵ, Ngọ, Thân.

Về cuộc đời, họ thời trẻ vận khí chìm nổi bất định, từ trung niên bắt đầu triển vọng trong làm ăn, vinh hoa phú quý. Có thuyết cho rằng, họ có dũng khí, tấm lòng chính trực, tài lộc do tự mình tích luỹ, có thành công, có thất bại.

– Doanh nhân tuổi Giáp Tuất (1934, 1994):
Nam giới chọn Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.
Nữ giới chọn Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần.

– Doanh nhân tuổi Bính Tuất (1946):
Nam giới chọn Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão.
Nữ giới chọn Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ.

– Doanh nhân tuổi Mậu Tuất (1958):
Nam giới chọn Kỷ Hợi, Ất Mão.
Nữ giới chọn Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ.

– Doanh nhân tuổi Canh Tuất (1970): Nam giới và nữ giới đều chọn Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi.

– Doanh nhân tuổi Nhâm Tuất (1982):
Nam giới chọn ất Hợi, Bính Tý , Mậu Dần, Tân Tỵ.
Nữ giới chọn Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn.