Kinh Phật

Vận mệnh tuần hoàn là nguyên tắc tự nhiên, không ai cưỡng lại được. Vì sao có người vì suy yếu mà cảm thấy khổ não nhưng lại có người thân già nhưng tâm không già, tiếp tục bảo vệ bản thân, học hỏi những điều mới mẻ, tích lũy một đời kinh nghiệm dồi dào, phong phú?

Người ta sẽ chẳng còn oán giận Đức Phật khi ngài muốn chúng ta xuất gia, rời bỏ con cái và gia đình nếu hiểu đúng về chữ buông mà ngài nói. Thực tế, việc này xuất phát từ những hiểu nhầm cơ bản của hầu hết mọi người.

Hãy tìm tới những câu nói hay của Phật về tình bạn để có thể tìm được một tình bạn tri kỷ, lâu bền. Vẫn biết rằng việc này không hề dễ nhưng biết đâu bạn sẽ được dẫn đường chỉ lối khi đọc những lời Phật dạy này. Cùng phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu những lời dạy ấy trong bài viết này nhé.

Tụng kinh phật là đọc 1 cách thức thành kính những lời đức Phật đã dạy trong kinh điển hay trong các trang web về xem bói, tử vi gì đó, hợp sở hữu chân lý và căn cơ của chúng sinh. cùng lúc để cho tâm và khẩu khá hợp nhất vào câu kinh, tiếng Pháp của Phật.

Trong truyền thuyết thất bảo của Phật môn là chỉ tới bảy loại chân châu bảo ngọc của thế gian

Pháp luân tượng trưng cho "pháp" hay lời dạy của Đức Phật giúp chúng sinh tìm đến con đường giác ngộ và giải thoát.

Theo kinh phật, tập hợp tất cả sức mạnh của kinh chú, sám hối đều không bằng một câu Phật hiệu này. Chư Phật Như Lai, Tổ Sư Ðại Ðức dạy chúng ta một câu...

Cùng phong thuy tìm hiểu chuyên mục Kinh Phật và "80 vẻ đẹp và 32 tướng tốt của Đức Phật".

Kinh Phật - Lẽ thường thì ai cũng nghĩ mình hay, thông minh, tài trí nhất. Hiếm khi mình tự thừa nhận là thiếu thông minh, kém trí tuệ...

Cùng tìm hiểu về hệ thống Kinh Phật cũng như Nhân quả: Kiếp này chúng ta nghèo hay giàu là do gì?

Theo Kinh Phật - Quy y Phật bất đọa địa ngục - Quy y Pháp bất đọa ngạ quỷ - Quy y Tăng bất đọa bàng sanh

Cùng chuyên mục kinh phat đọc và suy ngẫm lời Phật dạy về 4 người bạn tốt trong cuộc sống.

Khi đi chùa lễ Phật bạn hãy nhớ những điều dưới đây không được nghĩ tới và cũng không được cầu khẩn mong muốn thành hiện thực nhé, những điều này là..

Tôi thấy cha mẹ tôi rất ít học nhưng tin vào kinh phật, Phật pháp chỉ niệm Phật mà được giải thoát. Nhìn lại tôi đã 50 mươi tuổi học thức đầy đủ,...

Theo kinh Phật, ý nghĩa sám hối trong đạo Phật không mang ý nghĩa là nghi thức rửa tội như các tôn giáo khác đã làm, mà nó mang ý nghĩa nhận sai và sửa sai.

Kinh Phật - 10 nghiệp xấu - Nghiệp của Thân - Nghiệp của Ngữ - Nghiệp của Ý

Kinh Phật - Lời Phật Dạy - Bốn nghiệp kết - Bốn việc ác - Sáu nghiệp hao tổn tài sản

Theo Kinh Phật: "người ác mắng chửi người thiện, người thiện không nhận lời mắng chửi đó thì người ác giống như người ngửa mặt lên trời phun nước bọt".

Kinh Phật - "Những người tự cho mình là thông minh thường không có được những kết cục tốt đẹp. Người thông minh nhất trên thế giới là người thật thà nhất"

Kinh Phật - Kinh Dược Sư, dùng để cầu nguyện cho những người đau liệt giường liệt chiếu, hay những bệnh nan y, thuốc men không thể chữa trị..

Xem Thêm
Tags: boi tinh yeu - xem bói - tử vi trọn đời - lịch âm - lich thi dau bong da - tử vi trọn đời - lich thi dau ngoai hang Anh - XSMB - SXMN - xem bói bài tây