Thuật trấn yểm hóa giải

Phong thủy giúp trừ tà trấn trạch - Bát quái là một tấm biển trên đó vẽ hình bát quái, bát quái chính là ám quẻ - Càn, đoài, ly, chấn, tốn, khảm, cấn, khôn.

Theo phong thủy, các vật phẩm phong thủy có ý nghĩa hóa giải trấn yểm hóa giải trong phong thủy. Dưới đây là cách dùng kỳ lân để tránh tà, ngăn cả sát khí.

Cách hóa giải trấn yểm - Trong thành phố các ngôi nhà được chia lô theo đường phố thì không mấy ai chọn được ngôi nhà có hướng phù hợp với mệnh chủ được.

Theo phong thủy phương đông, việc ăn trộm tay người chết vì sét đánh,yểm bùa "tiểu quỷ" vào xác thai nhi, cắt đầu người chết...để thờ là những dạng bùa ngải

Một thế lực vô hình tồn tại song song và có khả năng chi phối đến “thần thức” của mỗi chúng ta nhưng để giải thích về những điều đó thì không phải đơn giản!

Thế giới bùa ngải đã tạo nên một màu sắc huyền bí, tạo nên sự tò mò, mê hoặc cho rất nhiều người.

Bị hại bằng "Bùa ngải" - Cách hóa giải "bùa chú" - cách thức để nhận biết bạn có bị hãm hại bằng “bùa ngải”, cách “giải bùa” như thế nào.

Bùa chú là một phương pháp thông dụng nhất trong thuật trấn yểm. Có thể xác định 3 phương pháp chính là: Bùa chú, tà thuật và trấn yểm bằng vật thể.

Xem Thêm
Tags: boi tinh yeu - xem bói - tử vi trọn đời - lịch âm - lich thi dau bong da - tử vi trọn đời - lich thi dau ngoai hang Anh - XSMB - SXMN - xem bói bài tây