Việc xác định hướng nhà phong thủy và đúng cách là vấn đề rất được gia chủ quan tâm. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, phongthuyphuongdong.vn mời bạn cùng tìm hiểu cách xác định hướng nhà như thế nào để gia chủ luôn gặp may mắn.

Phong thủy nhà ở có tác động rất lớn đến mọi mặt đời sống của các thành viên trong gia đình, từ sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp cho đến tài lộc. Dưới đây là 5 dấu hiệu của một ngôi nhà có phong thủy tốt, cho dù ngôi nhà đó đã xây dựng từ lâu đi nữa. Hãy cùng khám phá xem đó là những dấu hiệu gì nhé!

Theo nhận xét của chuyên gia về phong thủy thì nhà hình chữ L ngược trông như lưỡi dao, có thể gây nhiều nguy hiểm đến người sinh hoạt bên trong nên được xem là kiểu nhà có phong thủy xấu. Cùng phongthuyphuongdong.vn đi tìm cách hóa giải trong bài viết dưới đây nhé.

Hôm nay, xin mách nhỏ bạn đọc vài mẹo phong thủy đơn giản và dễ làm để tăng cường sự thịnh vượng, thu hút năng lượng giàu có đến với ngôi nhà của bạn.

Cá cảnh trong phong thủy đại diện cho tài lộc, biểu đạt ý nghĩa chiêu tài nạp phúc nên rất nhiều người chọn tranh cửu ngư để treo ở phòng khách

Tết Trung Thu - Ngày tết xum họp đang tới gần. Để bạn và gia đình đón một cái tết trung thu ý nghĩa mạnh khỏe

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phần lớn các gia đình đều thích đặt chậu cây cảnh trong phòng ngủ

Xem Thêm
Tags: boi tinh yeu - xem bói - tử vi trọn đời - lịch âm - lich thi dau bong da - tử vi trọn đời - lich thi dau ngoai hang Anh - XSMB - SXMN - xem bói bài tây