Phong thủy văn phòng- Bàn làm việc

Bắp cải phong thủy đang là vật phẩm dân văn phòng ưa dùng. Là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu. Vậy bạn đã hiểu rõ ý nghĩa và cách đặt bắp cải phong thủy chưa?

Phong thủy nơi làm việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần làm việc cũng như hiệu quả công việc. Nơi làm việc hợp phong thủy, có không gian sinh khí sẽ giúp cho người làm việc tập trung hơn, tinh thần thoải mái và làm việc hiệu […]

Không chỉ vận dụng đối mang nhà thờ, nhà ở, 1 văn phòng làm việc cũng cần phải tuân theo luật phong thủy phong thuy nha o để mang đến rộng rãi may mắn

Không gian làm cho việc cũng là một nguyên tố giám định tới năng lực làm việc của bạn, bạn vững chắc sẽ thẩm định cao (và hưởng lợi ích) lúc với không gian làm cho việc có phong thủy khá, sở hữu mẫu chảy năng lượng năng động và thành công. Dưới Đây là […]

Ngoài ra, nếu có thể, bạn nên nuôi một chú rùa trong văn phòng và nên đặt bể nuôi ở góc phía Bắc

Hãy thay đổi thói quen lộn xộn đó đi nào, bắt đầu từ… góc làm việc. Biết đâu nhờ chỗ ngồi hợp phong thủy mà bạn thành công trong công việc thì sao.

Đặt máy tính tại nơi thoáng khí sẽ giảm thiểu tác hại của bức xạ máy tính. Ngược lại, nếu đặt ở nơi không khí tù đọng sẽ khiến đầu óc thiếu minh mẫn

Với cấu trúc đơn thể của khí trường thì vị trí ngồi của Giám đốc thích hợp nhất là ở cung Càn bởi bản chất của quẻ Càn là chỉ huy, lãnh đạo, người đứng đầu

Vật phẩm cầu phúc tài - Nhiều người quan tâm với mong muốn cầu phúc tài. Có thể trang trí văn phòng bằng những đồ vật mang biểu tượng cát tường để cầu may.

Khi bạn thấy thất bại, thường điều này gây ra bởi một số biến cố làm chất xúc tác. Những biến cố này có thể là sự từ chối, bác bỏ, thất bại, thất vọng...

Công danh sự nghiệp - Sự nghiệp của mỗi người thường khác nhau, có người thuận lợi, có người khó khăn, nhưng tất cả là đều phụ thuộc vào sự cố gắng.

Theo phong thủy phương đông - Bố trí bàn cho thủ quỹ và bàn vi tính hợp phong thủy sẽ mang lại cho người ngồi làm việc may mắn, tài lộc và thăng tiến.

Đặt đồ dùng văn phòng - Nếu biết sắp xếp các vật dụng văn phòng làm việc như bàn ghế, máy vi tính, kệ tủ...hợp phong thủy sẽ giúp công việc thêm thuận lợi.

Chọn các căn hộ trong các khu chung cư làm địa điểm đặt trụ sở công ty là giải pháp vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí của các công ty quy mô nhỏ.

Bài trí công ty để tăng tài lộc - khu làm việc chính của công ty là nơi thu hút tài khí hoặc tụ khí. Đây là vị trí chủ chốt có thể đem lại tài vận, may mắn.

Tấn tài tấn lộc cho công ty theo ngũ hành - Cần kết hợp hài hòa với Ngũ hành để khiến sinh khí của văn phòng thêm vượng, thu hút may mắn tránh điềm dữ.

Công việc mở công ty - Một tiêu chuẩn quan trọng đầu tiên là chọn được những địa điểm kinh doanh có vị trí đắc địa, gần núi hoặc sau lưng có tòa nhà lớn.

Nếu nơi làm việc được bố trí hợp phong thủy, khắc phục những lỗi mắc phải trong bài trí sẽ giúp mọi người hóa giải được một số khó khăn trong công việc.

Không đặt cây xương rồng trên bàn làm việc - xương rồng là loài cây cấm kỵ trang trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc.

Cách tạo phòng làm việc giúp sự nghiệp bền vững - vận dụng khí này vào phòng làm việc như thế nào là điều rất quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.

Xem Thêm
Tags: boi tinh yeu - xem bói - tử vi trọn đời - lịch âm - lich thi dau bong da - tử vi trọn đời - lich thi dau ngoai hang Anh - XSMB - SXMN - xem bói bài tây