Bói bài Tarot về việc bạn có thể tha thứ khi bị phản bội hay không. Khi bị bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu phản bội, bạn có tha thứ ngay, hay quyết tâm không không bao giờ tha thứ? Nhắm mắt lại, và nghĩ đến câu hỏi đó nhé. Sau 30 giây, mở mắt ra và chọn một trong 4 lá bài dưới đây là xem giải đoán nhé!
Lá bài thứ nhất:
Lá bài thứ hai:
Lá bài thứ ba:
Lá bài thứ tư:
Phần giải đoán:
Lựa chọn 1: Ace of Cups Mềm lòng dễ tha thứ
Thần bài cho biết bạn thuộc nhóm những người sống hoàn toàn dựa vào tình cảm. Bạn có cuộc sống tình cảm, tâm hồn rất phong phú. Thậm chí, sự nghiệp sau này sẽ gắn bó với văn chương, chữ nghĩa. Bạn nhìn đâu trong thế giới thực tại cũng thấy sự mỏng manh, cần bảo vệ. Do đó, trước bất kỳ quyết định nào bạn đều đặt lòng thương cảm lên hàng đầu.
Trên thực tế, số mệnh lại mang đến cho bạn những người bạn, người thân tuyệt vời. Họ đồng cảm với bạn và cho đi những gì họ nhận được từ bạn. Vậy nên, dường như cuộc sống khá nhàn hạ với một người có tâm trong sáng như bạn. Tất nhiên, khi gặp phải sự phản bội, điều đầu tiên bạn nghĩ tới là hãy tha thứ, cho người đó một cơ hội hối cả mà không suy nghĩ về hậu quả mình đã tổn thương ra sao.
Lựa chọn 2: Knight of Swords Tha thứ không có trong từ điển của bạn
Bốc được lá bài này cho thấy, bạn sống quá lý trí, hầu như không có khái niệm mềm yếu trước bất kỳ khó khăn nào. Bạn đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí rất thành công trong tương lai, đều dựa vào nỗ lực của chính bạn. Do vậy, gai góc là bản chất trong con người thật của bạn.
Đôi khi, những người xung quanh sợ hãi sự mạnh mẽ, lạnh lùng ấy, nhưng họ đều hiểu sở dĩ vì bạn đã phải trải qua quá nhiều tổn thương và kiên cường đứng dậy để đi tiếp. Bạn không thể chấp nhận thêm một lần phản bội nào nữa, và sẽ thẳng tay đáp trả với hành động xấu xa hướng về phía mình. Nếu ai đó phản bội, bạn xác định rất rõ ràng người ấy sẽ không đi chung đường về sau này.
Lựa chọn 3: The Hermit Niềm tin là vĩnh cửu
Bạn sống khép kín, nội tâm và có rất ít mối quan hệ thực sự khăng khít như tri kỷ. Nói cách khác, để tạo dựng được niềm tin ở bạn khó chẳng khác nào đi qua vài quả núi. Tuy vậy, khi đã có sợi dây giao tiếp bền chặt, bạn sẽ đặt niềm tin tuyệt đối ở bạn bè.
Bạn không bao giờ nghĩ họ sẽ phản bội hoặc quay lưng khi bạn gặp khó khăn. Trong tiềm thức, bạn luôn mặc định quan niệm như vậy, nên rất dễ bị sụp đổ hoàn toàn. Bởi lẽ, cuôc sống luôn là những bài học đắt giá từ nhiều lần vấp ngã. Khi đã tỉnh táo nhìn ra vấn đề, bạn mới thấu hiểu ai là bạn bè thực sự chân thành, ngược lại đối tượng nào là kẻ đối đầu.
Lựa chọn 4: The Priestess Xử lý mềm mỏng, cứng rắn
Bạn cân bằng được cả hai yếu tố, tình cảm và lý trí. Trước hoàn cảnh bị phản bội, bạn sẽ xem xét kỹ lưỡng mối quan hệ giữa hai người, nguyên nhân và động cơ khiến họ quay lưng với bạn. Từ đó sẽ đưa ra phán quyết phù hợp.
Thông thường, bạn vẫn cho cơ hội để họ nhận ra sự sai trái và hối hận sửa đổi. Khi thấy rằng mối quan hệ đó vẫn cứu vãn được thì bạn sẽ rộng lượng tha thứ.