“Một vài chuyện quá khứ được khơi dậy khiến cho Xử Nữ cảm thấy không được vui vẻ cho lắm. Nếu cứ mang tâm trạng này trong suốt ngày hôm nay thì bạn không thể làm được gì cho ra hình ra dạng đâu. Tuy nhiên, may mắn thay là gia đình và những đứa bạn thân luôn kề vai sát cánh bên Xử Nữ…”

Tử vi ngày 4/4/2015 của 12 chòm sao
Tử vi ngày 4/4/2015 của 12 chòm sao

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng phí phạm thời gian chờ đợi, tìm kiếm những sự hỗ trợ, bởi đây đã là lúc thích hợp để Song Ngư tự vươn lên bằng chính đôi chân của bạn. Hơn nữa, một vài thay đổi có thể làm thay đổi nhận thức một cách tích cực, hãy tự tin vào khả năng của bạn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng Bạch Dương thứ bảy khá thoải mái, vui vẻ, tuy nhiên dường như bạn không thực sự đồng điệu với mọi người xung quanh. Thay vì thế, bạn dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động cá nhân. Nếu điều đó khiến bạn thấy hứng khởi thì hãy bắt tay vào việc đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu nên kiên trì hơn trong công việc thì mới có thể thu được nhiều kết quả như mong đợi. Ngày hôm nay sẽ có nhiều khó khăn cản trở, nhưng nếu khôn ngoan và biết tận dụng cơ hội thì mọi chuyện luôn nằm trong tầm kiểm soát mà thôi. Có đôi lúc, bạn tối chí, cố kiên trì một thời gian ngắn nữa thôi. “Ánh sáng cuối đường hầm” giúp xua tan bầu không khí căng thẳng bấy lâu nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày ý nghĩa để ở bên bạn bè, đồng nghiệp, đây chính là cơ hội tốt nhất để kết nối với họ. Tại sao không tranh thủ cơ hội này để thắt chặt các mối quan hệ, thông qua việc lắng nghe, chia sẻ nhỉ?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên tế nhị hơn nữa trong cư xử với người khác giới, kẻo họ lại phán là bạn vô duyên thì khổ lắm nhá. Ngày thứ bảy này, mọi thứ rất suôn sẻ, đặc biệt là trong công việc và học tập. Một số thành tích tốt vào đầu ngày sẽ khích lệ rất nhiều về mặt tinh thần. Tuy nhiên, lắm lúc Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì cứ mãi chạy theo kỳ vọng của gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào đem đến cho Sư Tử một ngày đầy hứng khởi, bạn như thích thú với những kế hoạch mới mẻ, thú vị mà không hề e sợ bất cứ điều gì. Đây chính là lúc cho những bước tiến táo bạo đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán một ngày tuyệt vời để tất cả cùng kết nối và chia sẻ với nhau
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán một ngày tuyệt vời để tất cả cùng kết nối và chia sẻ với nhau

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một vài chuyện quá khứ được khơi dậy khiến cho Xử Nữ cảm thấy không được vui vẻ cho lắm. Nếu cứ mang tâm trạng này trong suốt ngày hôm nay thì bạn không thể làm được gì cho ra hình ra dạng đâu. Tuy nhiên, may mắn thay là gia đình và những đứa bạn thân luôn kề vai sát cánh bên Xử Nữ. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy cố gắng lấy lại thăng bằng càng sớm càng tốt nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 4/4 Thiên Bình cần phải giải quyết những công việc đã chờ đợi bạn từ khá lâu rồi, vậy thì đừng ôm đồm thêm bất cứ nhiệm vụ nào nữa. Hãy hoàn thành tốt những gì đã được giao phó đã nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Thử thách trong công việc giúp cho Hổ Cáp ngày một trưởng thành, bạn sẽ tự tin thể hiện khả năng của bản thân hơn. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong điều kiện làm việc sẽ gây khó khăn, nhưng hãy tự tin lên và cố gắng vượt qua nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, tạo sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điều gì đó gõ cửa nhà Nhân Mã vào buổi sáng và khiến nụ cười luôn rạng ngời trên môi bạn, đương nhiên chẳng gì có thể cướp sự hứng khởi ấy đi. Đừng quên chia sẻ tâm trạng tích cực này với mọi người nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vai trò của Ma Kết là rất quan trọng trong ngày thứ bảy này. Mọi việc đang đi rất đúng hướng, bạn hoàn toàn có thể tự hào về khả năng lãnh đạo của mình đó. Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì không được suôn sẻ như mong đợi, hãy cố gắng dành thời gian quan tâm đến người ấy đi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán một ngày tuyệt vời để tất cả cùng kết nối và chia sẻ với nhau, nhiều điều bất ngờ hơn cả kỳ vọng sẽ xảy ra đấy. Và đừng quên rằng bạn chính là người đưa tất cả xích lại với nhau dễ dàng hơn, cố lên nào.