Nếu bạn chưa kết hôn, bạn có thể thực hiện bài bói này. Hãy nhắm mắt lại và suy nghĩ về câu hỏi “Bạn sẽ kết hôn với mối tình thứ mấy?” thật kỹ, sau đó chọn bất kì một trong những lá bài sau. Cuối cùng, hãy xem phần giải đoán phía dưới nhé!

Lá bài Tarot số 1:

Lá bài Tarot số 2:

Lá bài Tarot thứ 3:

Lá bài Tarot số 4:

Lựa chọn 1: Một mối tình duy nhất
Lựa chọn lá bài này có nghĩa tính cách điển hình của bạn là chín chắn. Bạn luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, cho dù trong tình yêu. Bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước những lựa chọn và tự tin mình đã trao gửi tình cảm cho một người duy nhất, thay vì kiểu “yêu thử”.
Vậy nên, đôi khi, bạn hành xử theo lý trí nhiều hơn là tình cảm. Hơn nữa, quan niệm “yêu là cưới” luôn tồn tại trong cuộc tình duy nhất của bạn, nên sẽ chẳng có người yêu thứ hai xuất hiện trên cuộc đời.

Lựa chọn 2: Hai mối tình

Bốc phải lá bài này chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều lần đận trong tình duyên, dù chỉ trải qua hai mối tình trước khi kết hôn. Bởi lẽ mối tình đầu mang tới cho bạn quá nhiều cảm xúc, trong đó đau khổ chiếm ưu thế. Bạn và người ấy yêu nhau rất sâu đậm, thậm chí tình yêu kéo dài đến 5 năm, 7 năm, nhưng không thể đi cùng nhau đến cuối con đường.

Có nhiều lý do dẫn tới việc này, như hoàn cảnh gia đình, bố mẹ phản đối, điều kiện công việc. Bạn phải chịu nhiều đau khổ về mặt tinh thần để vượt qua tất cả. Trên thực tế, bạn và người đó không có duyên trời định. Sau khi mối tình ấy kết thúc, một lần nữa bạn phải vượt qua chính bản thân mình để quên đi tất cả. Cho đến khi gặp người yêu thứ hai và quyết định kết hôn. Có lẽ sự lựa chọn thay thế này có phần khá vội vàng để quên đi vết thương lòng đã khắc quá sâu vào tâm trí bạn.

Lựa chọn 3: Một vài mối tình
Trải qua vài mối tình mới kết hôn không có nghĩa bạn là người dễ dãi trong tình yêu. Mà yếu tố tạo nên con đường tình duyên của bạn trắc trở chính là “chữ hiếu”. Bạn sống nặng tình cảm với giá đình, xem đó là những gì thiêng liêng và cao quý nhất. Hơn nữa, bố mẹ bạn lại có nhiều tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe để tuyển rể/dâu.

Khi gia đình phản đối, bạn sẽ không ngần ngại xem xét lại tình cảm của mình với người yêu vì muốn “dĩ hòa vi quý”. Kết quả là sau nhiều lần dẫn vài người yêu về nhà, gia đình mới “ưng mắt” để cho hai bạn tiến tới hôn nhân.

Lựa chọn 4: Rất nhiều mối tình

Lá bài này khẳng định “chắc như đinh đóng cột” rằng bạn quá đào hoa, dù là nam hay nữ. Với bạn, tình yêu dễ đến, mà cũng dễ đi. Do vậy, thật khó để khi nào con đường tình duyên của bạn mới đến điểm đỗ bình yên. Khi có người chấp thuận tình cảm “sáng nắng chiều mưa” để đi cùng bạn suốt cuộc đời, thì một lễ cưới hạnh phúc mới diễn ra. Sau những thử thách đầu tiên của cuộc sống hôn nhân, hai bạn sẽ là cặp đôi rất hạnh phúc vì nỗ lực tuyệt vời của mình.