Tử vi ngày 3/4/2015 của 12 chòm sao cụ thể như sau:

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02) 
Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo, đừng vội hài lòng với kết quả đạt được cho dù hôm nay sao may mắn lại trở về với bạn. Không thể có may mắn suốt đời, con người chỉ có thể đi lên bằng thực lực của mình thôi mà.
Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)
Để tới đích mình thích bạn còn phải cố gắng nhiều. Bớt la cà đi, bớt mè nheo đi, luôn làm hết sức để không bao giờ nuối tiếc nghen.

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ sáu của Bạch Dương khởi động với tinh thần ngập tràn sự hứng khởi, tuy nhiên bạn không thực sự biết rõ mình phải làm gì. Lúc này, sự nhẫn nại giúp ích cho bạn được nhiều hơn là hành động một cách mù quáng và bản năng. Hãy kiềm chế mình và làm việc sao cho bình tĩnh.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Nếu bạn cảm thấy bối rối không biết có nên nắm lấy những cơ hội của mình hay không, câu trả lời cho Kim Ngưu hôm nay là hãy tìm đến sự tư vấn từ đồng nghiệp, bạn bè. Lắng nghe những gì họ nói, ngay cả khi bạn không hoàn toàn hứng thú. Mở lòng là một cách để tầm nhìn của bạn thay đổi, đừng quên điều đó.
Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 3/4/2015

Cung Song Tử (21/05 – 21/06)
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2015 khuyên bạn đừng săm soi những gì nhỏ nhặt kẻo bị đánh giá là kĩ tính quá mức đấy. Hôm nay Song Tử trở thành người khôn khéo cực kì luôn ấy.

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)
Những thời gian rảnh hôm nay cần phải được tranh thủ hết mức có thể nhé Cự Giải. Lúc nào cũng phải thật sẵn sàng, vì biết đâu những cơ hội mới sẽ bất ngờ đến với bạn.Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bất chấp việc tỏ ra tự tin, trong lòng Sư Tử dấy lên những cảm xúc không mấy dễ chịu, có thể là sự tổn thương từ sâu trong trái tim bạn. Đừng cố gắng gạt bỏ chúng ra khỏi đầu óc, và biến mình thành một ai đó khác. Sống đúng như bản chất, con người thực của bạn, như vậy thì hơn.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thứ sáu này Xử Nữ nghĩ về việc rút lui trong một tình huống nào đó, bạn cho rằng nếu như mình dấn bước, bạn có thể nói lên những lời khiến ai đó tổn thương. Nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể duy trì những ranh giới của mình, thay vì gạt bỏ tất cả – những gì đem lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn.

Đừng mơ mộng quá nhiều vào sự may mắn đó

Cung Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Học hành là nhiệm vụ chính của bạn hôm nay. Cái gì cũng phải thật nỗ lực mà nên. Đừng mơ mộng quá nhiều vào sự may mắn đó.

Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Chẳng có gì là không giải quyết được, chỉ cần Hổ Cáp giữ được chút bình tĩnh. Mọi thứ giống như một bản nhạc, sẽ rất êm dịu nếu tất cả mọi thứ đều mềm mỏng và thật tự nhiên.Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Kết nối với những nguồn cảm hứng đem lại cho Nhân Mã cơ hội bước vào địa hạt cảm xúc của chính mình ngày hôm nay. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể chia sẻ những gì bạn cảm nhận được, thay vì giấu giếm chúng cho riêng bạn. Mở lòng, và bạn sẽ bình yên.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết à thay vì đưa ra quyết định dựa trên những thông tin thực tế, hãy lắng nghe cảm xúc của trái tim nữa. Đừng lãng phí thời gian vào việc lo lắng người khác sẽ nghĩ gì, cũng đừng nghĩ rằng lý trí quyết định tất cả. Cuộc sống có những mặt khác nhau mà bản thân bạn chưa biết đến đấy.