Sau khi chia tay, liệu bạn có mong người ấy được hạnh phúc sau này? Hãy nhắm mắt lại và suy nghĩ thật kĩ, sau đó chọn một trong ba lá bài dưới đây và xem phần giải đoán lá bài của phong thuy phương đông phía bên dưới nhé!

Lá bài tarot số 1:

bai-tarot-so-1

Lá bài tarot số 2:

bai-tarot-so-2

Lá bài tarot số 3:

bai-tarot-so-3
Giải đoán boi bai:
Lựa chọn 1: The Sun
Bạn mong cho người ấy được hạnh phúc
Bốc được lá bài này cho thấy bạn vẫn còn vương vấn tình cũ, dù lý do chia tay giữa hai người là gì. Bạn đã gắn bó với mối tình ấy trong khoảng thời gian khá dài, thậm chí đã có suy nghĩ sẽ chỉ yêu mình người ấy, rồi cả hai sẽ có một “happy ending” viên mãn. Vậy nên, bạn rất nặng tình cho dù nửa kia đã trở nên hờ hững.
Hơn nữa, khi yêu, bạn thường không nghĩ nhiều cho bản thân. Cái đích cuối cùng là mang lại hạnh phúc hoặc người ấy luôn được vui vẻ. Kết quả là, dù đã mỗi đứa một nơi, nhưng trong thâm tâm bạn vẫn mong tình cũ được hạnh phúc, cho dù người mang lại là ai.
Lựa chọn 2: Judgement
Đó không phải phạm trù quan tâm của bạn
Bạn xác định rõ ràng khi đã chia tay, mỗi người có cuộc sống riêng. Việc quan tâm quá nhiều tới những thay đổi của nửa kia sẽ ảnh hưởng tới bạn, thậm chí còn bị nghi ngờ rằng bạn vẫn con tình cảm hay nuối tiếc. Do vậy, bạn sẽ đứng ngoài cuộc với mọi mối tình tiếp theo của người cũ.
Thay vào đó, bạn sẽ dồn hết sức để làm việc, học tập và không ngừng tìm kiếm những mối quan hệ mới. Cách giải quyết như vậy còn cho thấy sự quyết đoán, có phần lạnh lùng trong tính cách của bạn. Sau này, đường công danh của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, nhưng chuyện tình duyên thì phải cố gắng mới đạt kết quả viên mãn.
Lựa chọn 3: Wands
Bạn không mong hạnh phúc đến với người đó
Sở dĩ bạn không muốn nghĩ tới quá khứ, hay thậm chí chẳng mong muốn hạnh phúc trọn vẹn đến với nửa kia vì mối tình ấy đã khiến bạn bị tổn thương quá nhiều. Tình cũ đã khiến bạn suy sụp, mất niềm tin, do vậy bạn muốn họ hiểu khi cô đơn hoặc khiến người khác mất đi lòng tự trọng sẽ ghê gớm đến thế nào.
Bạn bất chấp mọi người suy nghĩ bạn tàn nhẫn hay có ý định “trả miếng”. Bạn cho rằng, đó là điều tất yếu của cuộc sống, vì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với nỗ lực mình bỏ ra. Lòng chân thành trong tình yêu cũng vậy.