Đồng nghiệp có cản trở bước đường thành công của bạn? Nếu bạn muốn biết điều đó thì hãy thực hiện boi bai dưới đây nhé! Trước tiên, hãy nghĩ đến tình huống bạn gặp một khó khăn nào đó, thử nghĩ xem khi ấy đồng nghiệp hiện tại của bạn có đưa tay giúp đỡ bạn hay không. Sau đó chọn một trong bốn lá bài dưới đây của chúng tôi và xem giải đoán bên dưới nhé!

Lá bài số 1:

bai-tarot-1

Lá bài số 2:

bai-tarot-2

Lá bài số 3:

bai-tarot-3

Lá bài số 4:

bai-tarot-4

Phong thuy phương đông sẽ giải đoán lá bài bạn chọn như sau:

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 1 (bai tarot Knight of Wands)

Bạn có sự nghiệp thành công phụ thuộc vào ông chủ hay lãnh đạo của bạn. Chỉ cần bạn có tài năng, biết lắng nghe, bạn có thể đạt được thành công khiến chính bản thân mình bất ngờ. Vì vậy, công việc duy nhất của bạn hiện tại là biết lắng nghe và chăm chỉ, bạn sẽ có một tương lai phát triển tốt như mong đợi.

 

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 2 (bai tarot Knight of Cups)

Đồng nghiệp tại nơi bạn làm việc khá thoải mái. Chỉ cần bạn có năng lực, họ sẽ thừa nhận và đánh giá cao bạn. Tại đây, mọi người hoàn toàn không đòi hỏi bất cứ điều gì ở bạn, cũng không có những yêu cầu giao dịch hay trao đổi.

 

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 3 (bai tarot Knight of Pentacles)

Công việc của bạn là sự thỏa thuận ngầm giữa các đồng nghiệp với nhau. Bạn có được điều mình muốn, đồng nghĩa với việc cộng sự của bạn cũng phải có được những thứ họ muốn. Họ giúp đỡ bạn, bạn giúp lại họ, mọi việc đều có cái giá của nó, không ai dễ dàng cho không ai bất cứ điều gì. Cùng có lợi và cùng chiến thắng là thỏa thuận ngầm mà các bạn đặt ra. Vì vậy, miễn bạn không quá tham lam, ích kỷ sẽ không ai cản đường thành công của bạn.

 

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 4 (bai tarot Knight of Swords)

Bạn tham vọng nhưng không tỏ rõ ra ngoài. Các mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn khá mơ hồ. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ trong sự nghiệp của bạn. Bạn cần cải thiện mối quan hệ với các cộng sự, bởi họ có thể trở thành chướng ngại vật bất cứ lúc nào nếu mối quan hệ của bạn với họ không tốt. Vì vậy, khi đứng trước các đồng nghiệp, đặc biệt là những người tham vọng hơn bạn, hãy cẩn thận thái độ trong giao tiếp của mình vì một tương lai đầy hứa hẹn.