Nếu bạn muốn biết độ dài của con đường học vấn của mình thì hãy thực hiện boi bai Tarot dưới đây ngay nhé! Đầu tiên bạn hãy nhắm mắt lại nha, suy nghĩ đến câu hỏi: “Độ dài con đường học vấn của mình là bao nhiêu?” rồi chọn một trong ba lá bài dưới đây và xem phần giải đoán phía bên dưới nhé!
Lá bài Tarot số 1:
boi-tarot-1
Lá bài tarot số 1
Lá bài Tarot số 2:
boi-bai-tarot-2
boi-bai-tarot-2
Lá bài Tarot số 3:
boi-bai-tarot-3
boi-bai-tarot-3
Giải đoán lá bài của phong thuy phương đông:
Lá bài Tarot số 1
Lựa chọn 1: Ace of Swords
Con đường học vấn của bạn khá ngắn
Bốc được lá bài này cho thấy bạn chắc chắn không phải con người của đèn sách. Vậy nên, con đường học vấn của bạn không dài, có thể là hết THPT hoặc dang dở bậc đại học. Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa bạn không thành công trong tương lai.
Thậm chí, bạn thành đạt sớm hơn những người cùng tuổi. Sở dĩ như vậy bởi bạn có quá nhiều ý tưởng điên rồ, và đủ can đảm để thử nghiệm chúng, như việc kinh doanh mặt hàng hoàn toàn mới, dịch vụ chưa ai mở… Vậy nên, bạn có lợi thế hơn mọi người về thời gian, bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm và cũng sớm gặt hái được trái ngọt.
Lá bài Tarot số 2
Lựa chọn 2: Judgement
Con đường học vấn của bạn ở mức bình thường
Bình thường có nghĩa bạn sẽ kết thúc bậc Đại học. Tính cách cầu toàn, yêu thích sự bình yên và giản dị nên bạn hoàn toàn hài lòng với cuộc sống có công việc ổn định. Thậm chí, nhiều người thúc giục bạn học cao hơn nữa vì bạn rất có tố chất theo ngành nghiên cứu. Tuy nhiên, bạn thấy học như vậy là đủ để kiếm việc làm, tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, nên sẽ dừng chuyện học hành ở đó.
Lá bài Tarot số 3
Lựa chọn 3: The Stars
Có hai trường hợp xảy ra khiến con đường học thức của bạn dài đến vậy, một là bạn vốn sinh ra trong gia đình tri thức, hầu hết mọi người đều theo đuổi ngành nghiên cứu khoa học. Vậy nên, “máu” đèn sách đã ngấm vào bạn từ nhỏ. Hai là bạn phải trải qua quãng thời gian tuổi thơ vất vả, rất khó khăn mới có cơ hội để đến gần cánh cổng trường học. Kết quả là bạn không muốn lãng phí thời gian và những gì mình nỗ lực để học tới khi nào kiệt quệ mới thôi.
Con đường học thức của bạn rất dài