Cùng boi bai tìm hiểu vị trí hiện tại của bạn trong tim người cũ nhé! Dành 30 giây để nhớ về thời gian bạn còn ở bên người ấy nào, những kỉ niệm, những giận hờn, những phút giây vui vẻ… Sau đó hãy chọn một trong những lá bài dưới đây và xem phần giải đoán bên dưới nhé!

Lá bài tarot số 1:

Lá bài tarot số 2:

Lá bài tarot số 3:

Lá bài tarot số 4:

Giải đoán lá bài Tarot của phong thuy phương đông:
Lá bài Tarot số 1
Bạn bè. Trước kia, do cả hai đều không có thời gian dành cho nhau, để chăm sóc nhau tận tình, nên hay nảy sinh những hiểu lầm và khoảng cách vì thế ngày càng lớn. Điều này dẫn đến cuộc tình chấm dứt trong sự lặng lẽ, thậm chí không ai chính thức nói lời chia tay. Xa nhau một thời gian, người cũ đã nguội lạnh những ký ức về bạn và chỉ xem bạn như bạn bè thông thường. Đơn giản vì cả hai không có gì phải oán trách lẫn nhau và chưa có quá nhiều thứ vương vấn. Vậy nên, sau này gặp lại, bạn và tình cũ không thấy ngượng ngùng và vẫn duy trì mối quan hệ ở mức tình bạn xã giao.
 
Lá bài Tarot số 2
Mãi mãi là người trong mộng. Người cũ yêu bạn sâu đậm, chân thành và không toan tính. Chính vì nghĩ cho bạn, vì sự nghiệp phát triển của bạn và vì muốn bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn mà người ấy đã lựa chọn giải pháp chia ly. Nói cách khác, sự thiếu tự tin vào bản thân, lòng tự ti của tình cũ đã đẩy 2 người ra xa nhau. Dù ở khoảng cách xa tới đâu, trái tim tình cũ vẫn dõi theo bạn và coi trọng tình yêu giữa hai người từng trải qua. Trong khi đó, bạn chưa hết thất vọng về người ấy, nên khả năng quay lại gần như vô vọng. Biết đâu, vào một ngày nào đó, chàng/nàng thành danh và sẽ quay trở về tìm bạn và hai người sẽ có một “happy ending”. Điều ấy phụ thuộc vào niềm tin mà hai bạn dành cho nhau.
Lá bài Tarot số 3
Như người dưng nước lã. Để đi đến quyết định chia ly, hai bạn đã phải trải qua những tổn thương không nhỏ về mặt tinh thần. Khi kẻ thứ ba xuất hiện, nhiều sự cố tình cảm liên tục xảy đến. Cả bạn và người ấy đã rơi lệ quá nhiều, nhưng cuối cùng vẫn không thể vượt qua rào cản của sự lừa dối. Do vậy, hậu chia tay, cả hai không muốn dính dáng tới nhau để gợi lại nỗi đau xưa. Thậm chí, khi tình cờ chạm mặt nhau ngoài phố, cả hai đều cố tình lờ đi. Trên thực tế, trong thâm tâm mỗi người đều nhói đau. Tuy nhiên, thời gian sẽ xoa dịu vết thương lòng và cả hai sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới.
Lá bài Tarot số 4
Khó định nghĩa. Cả bạn và người ấy vẫn chưa cạn tình với nhau, nên khi thì nồng nàn muốn quay lại, lúc thì hờ hững muốn buông để tìm đến sự bình yên. Yếu tố ngoại cảnh tác động khiến tình yêu của bạn đổ vỡ, chứ không xuất phát từ nguyên nhân bên trong. Do đó, khi cuộc sống bình yên trở lại, nỗi nhớ ùa về, suy nghĩ bất chấp tất cả để đến với nhau sẽ lóe sáng. Cho đến khi những khó khăn bủa vây cả hai, ai cũng muốn tìm lối thoát một lần nữa. Kết quả là tình cũ và bạn ở mối quan hệ khó xác định. Khi là người yêu hờ, lúc là bạn bè, thậm chí từng coi là người dưng để cố quên nhau.