Cùng phong thuy phương đông thực hiện bài bói này để biết được tình yêu của bạn và người ấy có dễ bị lung lay trước sóng gió cuộc đời hay không nhé! Nhắm mắt lại đi nào, thật tĩnh tâm rồi chọn một trong những lá bài dưới đây. Cuối cùng hãy xem phần giải đoán lá bài bên dưới để có được câu trả lời cho riêng mình bạn nhé!

Lá bài tarot online số 1:

Lá bài tarot online số 2:

Lá bài tarot online số 3:

 Giải đoán boi bai:

Nếu bạn chọn lá bài thứ nhất (Six of Fire)

Tarot online dự đoán: Bạn yêu rất nhiều, nhưng không bền vững.

Bốc được lá bài này có nghĩa bạn là kẻ si tình, thậm chí cho rằng cuộc sống chẳng có thú vui nào khác. Do vậy, bạn dễ yêu và dốc hết tình cảm vào bất kỳ mối tình nào. Tuy nhiên, cách trao đi tình yêu mù quáng khiến sợi dây liên kết của bạn với người ấy khó bền chặt.

Bạn dễ rơi vào hoàn cảnh bị chi phối về mặt tình cảm. Nói cách khác, bạn phụ thuộc hoàn toàn vào những quyết định của đối phương. Lòng chân thành của bạn dễ “đổ sông, đổ biển” nếu như gặp phải người yêu không chung thủy. Trước sự sụp đổ ấy, tình cảm của bạn sẽ cạn dần nhanh chóng.

 

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai (The Priestess)

Tarot online dự đoán: Bạn khó yêu, rất chín chắn.

“Quý hồ tinh, bất quý hồ đa” – đây là quan niệm mà bạn luôn “thuộc lòng”. Nghĩa là bạn chọn những gì tinh túy, chất lượng, hơn là số lượng. Tình yêu cũng nằm trong quy luật này của bạn. Bạn xác định mối tình đầu sẽ là tình yêu duy nhất, là người sẽ cùng bạn xem tuổi vợ chồng và đi cùng nhau đến cuối cuộc đời.

Vậy nên, dù có nhiều “vệ tinh” vây quanh đến đâu, tình cảm của bạn cũng khó bị lung lay. Tuy nhiên, khi đã “chấm” được anh chàng/cô nàng nào đó, bạn sẽ yêu rất nhiệt thành và chín chắn. Bạn quan tâm và có trách nhiệm với tình cảm của mình, nên nửa kia không thể phụ lòng một mảnh ghép hoàn hảo như bạn.

 

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba (The Magician)

Tarot online dự đoán: Số đào hoa khiến bạn dễ chệnh hướng

Thần bài khẳng định chủ nhân của lá bài này có số mệnh đào hoa, dù là nam hay nữ. Việc chấm dứt một mối tình và khởi đầu cuộc yêu mới không mang lại nỗi khổ tâm hay khó khăn nào cho bạn. Vậy nên, bản tính đào hoa khiến tình cảm của bạn khó bền vững.

Những ai yêu và muốn song hành với bạn đều xác định có thể tình yêu sẽ chấm dứt bất kỳ khi nào. Bù lại, họ luôn nhận được sự nhiệt tình, chăm sóc ân cần từ phía bạn. Bởi lẽ bạn được mọi người nhìn nhận là “tình yêu nào cũng tha thiết như nhau” hay yêu ai cũng như mối tình đầu.