Người ấy không thích tính cách nào của bạn? Nếu bạn muốn biết tính cách nào của bạn là nguyên nhân chính gây mâu thuẫn giữa bạn và người ấy thì hãy thực hiện bói theo những lá bài sau nhé! Đầu tiên, hãy thật tĩnh tâm nghĩ về câu hỏi “Người ấy không thích tính cách nào của mình?” sau đó chọn một trong những lá bài dưới đây và xem phần giải đoán lá bài bên dưới nhé!

Lá bài số 1:

tarot tinh cach 1

Lá bài số 2:

tarot tinh cach 2

Lá bài số 3:

tarot tinh cach 3

Lá bài số 4:

tarot tinh cach 4

Giải đoán lá bài của phong thuy phương đông:

Nếu bạn chọn lá bài thứ 1(Knight of Wand)

Gu thời trang làm bạn và người ấy xa nhau ư?

Bạn quan niệm cái đẹp về thời trang là sự giản dị, tinh tế gắn liền với tính cách con người. Bạn thường chọn cho mình những bộ đồ dễ mặc, không gây nhiều ấn tượng. Sở thích này giống như tinh cach của bạn vậy. Tuy nhiên, người ấy lại mong muốn “gấu” của mình thật dịu dàng, nữ tính (nếu là con gái) hoặc lãng tử, sành điệu hơn một chút (nếu là con trai).

Đôi khi, hai bạn từng tranh luận khá gay gắt về chuyện ăn mặc, xem ngày khai trương một cửa hàng thời trang hoặc chàng/nàng tỏ ra ngán ngẩm vì những bộ cánh của bạn. Thật may mắn, người ấy quan tâm tới thế giới tâm hồn và tính cách bạn nhiều hơn chuyện thời trang, nên xung khắc nhỏ nhặt ấy không ảnh hưởng nhiều tới tình yêu.

Nếu bạn chọn lá bài thứ 2 (The Emporer)

Theo boi bai, sự lãng mạn có thể làm bạn và người ấy phát sinh mâu thuẫn.

Với bạn, cái đẹp gắn liền với tính cách nhẹ nhàng, thanh thoát và cuộc sống không thể thiếu được những điều lãng mạn. Do đó, trong tình yêu, bạn đã dành cho người ấy thật nhiều giây phút khó quên, những món quà lãng mạn bất ngờ. Thậm chí, bạn bỏ nhiều công sức để dàn dựng kịch bản hẹn hò hệt như trong phim.

Mặt khác, nửa kia lại có tính cách khá thực tế, yêu là phải xem tuổi kết hôn, xem tuổi làm nhà. Có lẽ chàng/nàng đã phải trải qua nhiều vất vả về tài chính từ bé, nên luôn suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng vật chất. Tin mừng là sự lãng mạn của bạn đang làm tan chảy dần trái tim thực dụng của người ấy, nên cả hai vẫn tìm được tiếng nói chung nhất định.

Nếu bạn chọn lá bài thứ 3 (The High Priest)

Sở thích ăn uống có phải là vấn đề giữa hai bạn?

Bốc phải lá bài này có nghĩa là trong tinh cach của bạn tiềm ẩn khả năng là tín đồ ăn vặt, dù là nam hay nữ. Nói cách khác, bạn ưa thích khám phá ẩm thực, những món ăn mới lạ và cảm nhận nó theo cách của riêng mình. Vậy nên, những “món ăn trào lưu” của giới trẻ luôn có sức hút khó cưỡng với bạn. Dù địa điểm ăn uống có xa xôi hay khó tìm đều không làm bạn nản chí. Người ấy sẽ là bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ẩm thực.

Xem bói tình yêu cho thấy nửa kia của bạn thì sao nhỉ? Có lẽ ăn uống không là mối quan tâm quá lớn. Tất cả những món ăn “hot” không khiến chàng/nàng hào hứng, nên đôi khi đi theo bạn chỉ là sự miễn cưỡng. Tuy nhiên, các cặp đôi là sự bù trừ hoàn hảo, do vậy người ấy lại sở hữu tính cách biết chiều chuộng người yêu. Kết quả là hai bạn vẫn ở những khoảng thời gian vui vẻ bên thật nhiều món ăn.

Nếu bạn chọn lá bài thứ 4 (The Moon)

Tính cách kiên nhẫn chính là khoảng cách giữa bạn và người ấy.

Hãy nhớ lại xem bạn bị người ấy than vãn bao nhiêu lần vì phải chờ bạn quá lâu để chuẩn bị trước khi đi hẹn hò? Đó chỉ là một trong nhiều dấu hiệu điển hình cho thấy chàng/nàng không phải là người có tiính cách kiên nhẫn, hay nôn nóng khi làm bất kỳ việc gì.

Trong khi đó, lá bài này cho thấy bạn lại sở hữu tính cách điềm đạm, suy nghĩ lạc quan về bất kỳ sự việc nào. Bạn cho rằng, mọi vật đều có số mệnh, nên hãy bình thản đón nhận cuộc sống để bản thân thấy dễ chịu, vui vẻ hơn. Bù lại sự bất đồng trong tính cách này, bạn không “thù dai”, nên mỗi lần hai đứa xích mích, bạn chỉ cười trừ cho qua chuyện.