Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 06 tháng 11 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học thú vị và bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Xem tu vi ngày Tý Dậu tương phá, điềm chẳng lành được báo trước trong tử vi của người tuổi Tý. Lại thêm Thiên Quan giáng mệnh, vận trình sự nghiệp của con giáp này chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai bạn khiến cho bạn dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào.
 
Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, có kẻ âm mưu hãm hại, ném đá giấu tay, không để cho bản mệnh hoàn thành công việc như mong muốn. Nhiều vấn đề nảy sinh khi công việc tưởng chừng đã hoàn thành khiến cho bản mệnh xoay sở không kịp, khả năng sai sót, thất bại là rất cao.
Ngũ hành Kim dưỡng cho Thủy tạo điều kiện cho tình duyên của người tuổi Tý trên đà phát triển. Đôi lứa tìm hiểu nhau lâu ngày có thể tính tới chuyện trăm năm, về ra mắt gia đình, nâng cấp mối quan hệ. Người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình trước người khác phái.

Tuổi Sửu

Xem boi tử vi ngày 6/11/2017 dự báo bạn sẽ có được một ngày may mắn trong công việc và tài lộc. Hôm nay, với những người tuổi Sửu đang làm ăn kinh doanh dường như gặp vận phát tài, đẽ có được những dự án mới, ký kết hợp đồng có giá trị.

Ngoài ra, về công việc bạn có thể thoải mái giúp đỡ mọi người và ngược lại nê dường như mọi chuyện diễn ra khá thuận và mỗi người sẽ có được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người. Thêm vào đó, vận trình tam hợp sẽ giúp bạn có được quan hệ xã giao tốt nên khả năng có được đối tác ưng ý là rất cao đấy. Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tổng hợp