Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 03 tháng 11 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý có điềm báo không mấy may mắn khi mà bị cục diện Lục xung ngáng trở. Đường tình duyên không phải không có đào hoa nhưng bản mệnh lại chưa biết nắm bắt cơ hội, chưa tìm được cách đúng đắn để thể hiện tình cảm của mình.
Con giáp này trong ngày hôm nay còn bị ngũ hành xung khắc khiến cho mối quan hệ đôi lứa chịu nhiều ảnh hưởng. Mâu thuẫn triền miên giữa hai người mà không được giải quyết ổn thỏa, các cặp đôi dần bị xa cách về tình cảm, thiếu đi ngọn lửa nhiệt huyết ban đầu.
Chính Ấn là cát thần giúp đỡ cho người tuổi Tý trong thứ 6 này, vực dậy tinh thần của bản mệnh sau những sóng gió trong chuyện tình cảm. Công việc được tiến hành suôn sẻ, bản mệnh hết lòng vì công việc, cống hiến cả thời gian và công sức để có thể giành được những thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Sửu

Coi boi vận trình thứ 6 của tuổi Sửu khi xem tử vi ngày 3/11/2017 cho thấy sẽ không có nhiều cơ hội để bạn thay đổi cục diện công việc. Họa do Sửu – Ngọ tương hại mang nên nên dường như bạn làm việc và cố gắng rất nhiều nhưng không được ghi nhận và thiếu cơ hội thăng . Ngoài ra, bạn có thể gặp kẻ tiểu nhân cản đừng. Tuy nhiên, công việc có khó khăn nhưng vận tài chính lại có điềm báo may mắn nên có thể cứu vãn phàn nào đó những điều không hay trong ngày.

Có thể bạn nhận được một khoản lương thưởng hay biết là phần thưởng từ trò chơi may mắn. Đối với chuyện tình cảm bao có thể đảm bảo được tài chính ổn định cho nên gia đạo cũng không có ảnh hưởng nhiều. Điều quan trọng là bạn biết dành thời gian cho gia đình nhiều hơn mà thôi. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Tuất, Mão, Hợi Tử vi ngày 4/11/2017 hôm nay của tuổi Sửu sẽ được cập nhật sau lúc 11h00 ngày 3/11/2017

Tổng hợp