Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày cho tuổi Dần và Mão ngày 31 tháng 10 mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Tuổi Dần

Theo lich am tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Dần gặp tam hội cục nên sức sáng tạo dồi dào, có nhiều ý kiến mới mẻ, tiếp thu những kiến thức hiện đại nên có thể định hướng lối đi riêng. Nếu đang hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới quảng cáo, sáng tác, nghệ thuật thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công
Bản mệnh làm việc hăng say, kiên định nhưng hơi tùy tiện, Mộc khí vượng khiến bạn xa rời thực tế, cảm hứng nhất thời, không coi trọng nguyên tắc. Điều này khiến sự hợp tác với những người khác không hiệu quả và bạn thường xuyên có va chạm với mọi người do không hiểu ý nhau.
Vấn đề đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, Mộc vượng trong tiết thu làm nảy sinh các bệnh giao mùa như viêm họng, cảm lạnh, cảm cúm, viêm đường hô hấp,… Cần hết sức lưu ý, kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều phải tăng cường sức đề kháng để tránh ốm bệnh, tổn hại tới thân thể.

Tuổi Mão

Xem boi tu vi 2018 vận trình tử vi 31/10/2017 của người tuổi Mão có điều báo may mắn về tiền bạc. Đặc biệt với những ai kinh doanh buôn bán thì hôm nay là ngày thuận lợi để bạn có thể gặt hát được những thành công, mở rộng hợp tác đối với các lĩnh vực nghề tay trái. Tuy nhiên, lưu ý là bạn cũng nên điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu cho mình, đừng thấy tiền nhiều thoải mái quá nhiều.

Bạn nên chi tiêu cho việc đầu tư về sức khỏe bởi bản mệnh hôm nay chịu ảnh hưởng của Mộc Khí hưng vương. Do đó, ưu tiên hàng đầu là nghỉ ngơi, ăn uống cẩn trọng nhé. Về vận trình tình cảm của người tuổi Mão bạn hoàn toàn có thể an tâm và tận hưởng không khí vui vẻ thoải mái, không có điều gì khiến bạn phải quá bận tâm. Quý nhân phù trợ hôm nay: Tuất, Hợi, Mùi.

Tổng hợp