Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày cho tuổi Tý và Sửu cho ngày 04 tháng 11 thứ 7 phongthuyphuongdong.vn chia sẻ mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Tuổi Tý

Theo lich am tử vi ngày 4/11/2017 cho biết người tuổi Tý do Tý Mùi tương hại nên tiểu nhân không ngừng quấy nhiễu, cố tình gây chuyện làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn. Lúc này phải bình tĩnh vì nếu bị kéo theo những chuyện không đâu đó thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.
 
Người tuổi Tý không có người trợ giúp công việc nên tự mình cố gắng, bạn phải dựa vào Thực Thần để có cách cư xử lịch sự, chừng mực, khéo léo trong giao tiếp. Như vậy sẽ không bị cô lập và ít nhiều tiểu nhân cũng dè chừng, không dám quấy phá ngang ngược.
Ngày có Tài tinh, mặc dù công việc không quá khởi sắc nhưng bù lại thu nhập của bạn vẫn rất tốt. Thu nhập ổn định từ các khoản tiền lương không suy giảm bạn còn có những nguồn thu thêm nhờ lao động chăm chỉ và được chiếu cố một chút từ người thân quen.

Tuổi Sửu

Xem boi vận trình tử vi hôm nay của người tuổi Sửu dự báo ngày hôm nay bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh tai bay vạ gió. Đồng thời nên nói ít làm nhiều để công việc sớm kết thúc và bạn hoàn toàn có thể đạt được kết quả tốt nhất. Thêm vào đó, sức khỏe của bạn hiện tại có chút không tốt, dễ đau ốm nên cũng cần chủ động chăm sóc thể chất cho bản thân hơn.

Đối với công việc, hôm nay là một ngày bạn không có mấy bận rộn và chỉ cần bạn chăm chỉ thì thời gian ngắn thôi sẽ có những đền đáp. Nguồn tài lộc bình thường nhưng ổn định nên bạn không cần thiết phải lo lắng quá nhiều đầu. Hôm nay, quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Mão, Tị

Tổng hợp