Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 27 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Theo lich van nien Tam hội cục nâng đỡ, người tuổi Tý đạt được những niềm vui trong chuyện tình cảm. Yêu thương tràn đầy, các cặp đôi bên nhau quấn quýt không rời, tình yêu thăng hoa rực rỡ, tạo nên những tia sáng ấm áp, cho nhau những niềm vui không gì có thể sánh bằng.
 
Tiểu nhân Thiên Quan lại khiến cho bản mệnh điêu đứng khi công việc bấp bênh, nhiều khó khăn trở ngại thi nhau ùa đến. Bản mệnh vô tư không nghĩ điều gì, nói năng không kiêng nể nên dễ bị kẻ xấu ghen ghét, gây đủ chuyện để người tuổi Tý không được an yên.
Thói đời đen bạc, càng tài năng càng dễ bị người ta đố kị, nghĩ xấu về mình. Công việc bị trì trệ cũng là vì những lẽ đó, công danh khó bề thăng tiến một phần cũng là do các mối quan hệ xã hội không được tốt. Nên cố gắng làm sao cho đường nhân duyên của mình luôn tốt, không bị kẻ xấu ghen ghét dèm pha.

Tuổi Sửu

Coi bói tử vi 27/10/2017 nhận thấy hôm nay những người tuổi sửu có được con đường tài lộc thăng tiến không ngững. Dường như sẽ có nhiều tin vui đến với bạn sau những nổ lực cố gắng và nhiều lần thất vọng. Thứ 6 hôm nay sẽ là ngày bạn có duyên trong chuyện hợp tác làm ăn, mọi việc như ý. Đồng thời, trong công việc bạn có được những người đồng nghiệp tận tình trợ giúp, hợp tác và tính tình khá thoải mái nên gần như công việc khá thuận chèo, mát mái.

Tuy nhiên về tình cảm do ngày ngũ hành Thủy – Thổ xung khắc nên không được thuận hòa. Có những vấn đề các bạn tưởng chừng đã tìm được tiếng nói chung thì hôm nay lại có sư biến đổi. Tuy nhiên, không có gì là quá hệ trọng và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chúng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là người tuổi Tý, Tỵ, Dậu có thể giúp vận trình ngày mới của bạn thăng hoa hơn.

Tổng hợp