Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 02 tháng 11 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem tu vi nếu biết cương nhu thích hợp thì đã không phải bàn nhưng bạn nhiều khi quá cương nghị, cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người khác. Trong ngày Tỷ Kiên những tính xấu của bạn bị họ “đào bới” mỉa mai nhưng đừng vì thế mà để cho họ có cơ hội “dìm” bạn xuống. Hãy cứ tập trung vào mục tiêu của mình, chứng tỏ bằng năng lực chứ không cần thiết là lời nói.
Nghe những lời chỉ trích hay luôn bị cấp trên giám sát vì bạn làm việc không theo kế hoạch ban đầu hay vi phạm một vài lỗi nhỏ là chuyện hết sức bình thường nơi công sở. Tuy nhiên, nếu việc này cứ lặp đi lặp lại, bạn chắc chắn phải xem lại bản thân, đừng cố gắng đổ lỗi cho người khác.
 
Việc bạn mất phương hướng trong công việc giống như người đi bộ đường dài không có la bàn, cuối cùng, chúng ta thắc mắc liệu cuộc sống của mình có còn bất kỳ ý nghĩa nào không và cảm thấy tuyệt vọng trong việc tìm kiếm một mục đích. Vì thế, nếu chưa từng lập kế hoạch cho tương lại thì ngay lúc này bạn phải ngồi lại để viết ra những điều bạn thực sự mong muốn hoàn thành trong thời gian tới.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Sửu

Xem boi dự báo vận trình của người tuổi sửu hôm nay khi xem tử vi ngày mới thứ 5/2-11-2017 cho thấy bạn có cơ hội để cải thiện công việc của mình trở nên hiệu quả. Đồng bản mệnh cũng có được những khởi đầu công việc tuy bận rộn nhưng không phải là quá sức với bạn. Có điều nếu bạn ghi chú công việc và sắp xếp trước khi làm thì sẽ thuận lợi hơn và sớm đạt được kết quả tốt, từ đánh giá của mọi người tới lộc tài chính.

Tuy nhiên, nếu vận trình của bạn hôm nay cần phải đi lại nhiều điều này có nghĩa là bạn nhất thiết phải cẩn trọng tránh những tình huống bất ngờ không xử lý được. Ngoài ra chú ý tuân thủ luật giao thông để đảm bảo an toàn và tránh nộp phạt nhé. Trong quan hệ tình cảm dường như bạn có thời gian để dành cho người ấy và kết nối lại mối quan hệ vốn đóng băng hiện nay. Đối với chuyện hẹ họ, một món quà nhỏ xinh hay một lời yêu thương đủ để giúp các bạn thấy gần gũi và trân trọng mối quan hệ này hơn. Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi Tử vi ngày 3/11/2017 hôm nay của tuổi Sửu sẽ được cập nhật sau lúc 11h00 ngày 2/11/2017

Tổng hợp