Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 7 ngày 02 tháng 12 cho tuổi Dần và Mão mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn kiến thức hay nhất.

Tuổi Dần

Xem tu vi của người tuổi Dần gặp tương xung nên tình cảm nhiều sóng gió, nhất là mối quan hệ với đồng nghiệp không yên ả khiến bạn cảm thấy đi làm mà nặng nề, thường xuyên gặp trở ngại trong công việc do thiếu sự phối hợp ăn ý. Tình yêu không tiến triển, đối với người độc thân thì hoàn toàn chưa có hi vọng gì đáng kể.
 
Thuỷ sinh Mộc vượng giúp bạn hăng hái phấn chấn tinh thần, mặc dù không nhận được sự đáp lại của những người xung quanh nhưng vẫn tích cực lạc quan. Bạn tin rằng nhân duyên chưa tốt là do đôi bên chưa hiểu ý nhau, dần dần bồi đắp sẽ tốt hơn nên khi làm việc hay trong cuộc sống vẫn giữ thái độ hoà nhã vui vẻ với mọi người.
Đề phòng Thất Sát, có hoạ hung hiểm về tai nạn hoặc chấn thương khá nghiêm trọng. Tuổi Dần cần lưu ý hơn khi tham gia giao thông, tránh qua lại những nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro như công trường xây dựng, kho hàng, nhà máy sản xuất, nơi có địa hình hiểm trở để hạn chế tối đa nguy cơ gặp sự cố, bảo vệ tốt cho chính mình.

Tuổi Mão

Tu vi nam 2018 những người tuổi Mão khi xem tử vi hôm nay nhận định bạn có được ngày mới khởi đầu khá tốt và dường như doanh thu có thể tăng khá cao. Tử vi ngày 2/12/2017 dự đoán bạn làm việc gì cũng hanh thông do Mão – Hợi tam hợp và thu nhập mang vi cũng là thành quả của những cố gắng. Vận trình quý nhân của co giáp này cũng khởi sắc nên đi đâu cũng được người sẵn lòng giúp đỡ, mang đến những cơ hội tốt.

Hãy dùng tâm sức và sự thành thật để giúp đỡ mọi người hẳn bạn cũng sẽ nhận được nhiều điều quý giá từ sự “cho” đi đó. Chuyện tình cảm chỉ có thể nảy sinh một chúc khúc mắc với người ấy nhưng cũng dễ dàng trôi qua thôi. Đừng để quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại, bạn vẫn có thể cùng nay chia sẻ và tạo ra một buổi tốt ngọt ngào và vui vẻ đấy. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mùi, Thân.

Tổng hợp