Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 28 tháng 11 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Theo lich 2018 người tuổi Tý gặp Tý Mùi tương hại nên cần đề phòng sự ám hại của tiêu nhân. Người này đố kị, ghen ghét với năng lực của bạn nên ra sức nói xấu, đặt điều và cản trở để làm chậm tiến độ, gièm pha với cấp trên khiến bạn lao đao, bận rộn rộn xử lý vấn đề.
May mắn là bản lĩnh của bạn không nhỏ lại có Ấn tinh soi sáng nên không tới mức quá tệ. Dù lao lực hơn, phải tăng ca nhiều hơn nhưng cuối cùng đều êm xuôi, thành tích khả quan. Nhờ đó mà tài lộc vững vàng, thu được một số nguồn ngoài dự định, có thêm tiền để mua sắm những món đồ mình thích.
Ngày Thổ vượng khắc chế bản mệnh Thủy, sức khỏe kém đi trông thấy lại thêm làm việc căng thẳng nên cuối ngày tuổi Tý cực kì mệt mỏi. Bạn không nên đi ngủ ngay mà hãy vận động nhẹ nhàng, nghe nhạc thư giãn, thêm chút tinh dầu vào không gian để có giấc ngủ sâu hơn, giải tỏa hết áp lực trong ngày.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Sửu

Tu vi nam 2018 hôm nay nhận đinh người tuổi Sửu có ngày mới không được tốt lắm. Chuyện công việc có nhiều áp lực, đặc biệt là những kế hoạch không đạt được thành quả như trông đợi, tiến độ chậm nên nhiều khi nó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, dù khối lượng công việc khác nhiều nhưng nếu biết cân đối thời gian và phát huy năng lực cá nhân để giải quyết công việc hiệu quả, đạt được chất lượng tốt hơn.

Đối với vận tình cảm dường như cuộc sống hàng ngày của bạn có thể khiến ảnh hưởng nghiêm trọng đến thời gian dành chuyện riêng tư. Các bạn có được các mối quan hệ tốt và dễ dàng bao dung cho nhau thì hãy bao dung và đừng quá khắt khe với những người bạn dành yêu thương của mình. Thời gian là thứ quan trong đối với cuộc sống nên hãy biết cách cân bằng nó bạn sẽ có được kết quả như trông đợi. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão, Hợi.

Tổng hợp