Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 29 tháng 11 cho tuổi Thân và Dậu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Tuổi Thân

Theo lich 2018 Tỷ Kiên trợ lực, người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bản mệnh nhìn thấy thế mạnh của mình nằm ở đâu, cũng như biết mình còn khuyết thiếu ở điểm nào, từ đó phát huy thế mạnh để tạo dựng cho mình bước tiến mới.
Có điều trong ngày Hỏa Kim xung khắc dễ gây ra những chuyện buồn về tình cảm. Người độc thân dù đã cố hết sức để theo đuổi tình yêu nhưng vẫn bị tình yêu từ chối. Buồn bã và chán nản, bản mệnh dường như đã mất đi những hy vọng về một cuộc tình chân thành không xa.
Người đã có đôi cần dành cho nhau thêm nhiều thời gian hơn nữa. Ở bên nhau nhưng đôi con tim chẳng còn chung nhịp đập, chẳng còn quan tâm nhau như những đôi lứa bình thường. Không biết tự bao giờ, hai người đã dần mất đi thói quen trò chuyện và tâm sự với nhau mỗi ngày.

Tuổi Dậu

Xem tu vi với những người tuổi Dậu sự nghiệp của bạn hôm nay có được vận may mắn. Bói tử vi ngày 29/11/2017 nhạn thấy bạn có được sự phát triển vị trí công việc, thu nhập tăng. Công việc có chút bận rộn nhưng là cơ hội để bạn có thể tận dụng thật tốt các quan hệ của mình và cố gắng làm việc chăm chỉ để có được thành tích nổ bật nhé. Hôm nay bạn được người nâng đỡ và nếu như có tinh thần cầu tiến bạn sẽ được sự đánh giá cao từ các đồng nghiệp.

Trong quan hệ tình cảm của bạn hôm nay cũng khá ổn định và bạn không cần phải lo lắng. Có chăng chỉ có chút bất đồng về quan điểm nhưng sớm sẽ tìm được tiếng nói chung mà thôi. Đồng thời, ngày có Thất sát cũng không nên xuất hành đi xa, không nên lui tới những nơi đông người dễ sinh bất trắc. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Sửu

Tổng hợp