Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20 tháng 11 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, ngày Tý Hợi tương hội giúp cho người tuổi Tý có được nhiều may mắn bất ngờ. Đường tình duyên rộng mở, bản mệnh có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới, mở rộng mối quan hệ cho mình cũng như tăng thêm mối cơ duyên hẹn ước.
Người đã có gia đình có một ngày tràn ngập tiếng cười. Hai người có sự thấu hiểu từ sâu trong tâm hồn, chẳng cần nói ra nhưng cũng biết được người kia muốn gì. Hai bạn đều muốn làm hài lòng đối phương nên cố gắng hết sức để bày tỏ lòng mình.
Về đường tài lộc, con giáp này trong ngày có Thực Thần che chở nên chẳng quá lo lắng. Đặc biệt Thực Thần lại là cát tinh phù trợ cho chuyện kinh doanh buôn bán nên ai theo nghiệp này thì sẽ được hưởng nhiều lợi lộc trong ngày. Nên tận dụng thời cơ để làm những việc bạn còn đang lên kế hoạch, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Tuổi Sửu

Theo lich van nien thứ 2 của người tuổi Sửu nhiều khả năng có được vận trình tương đối tốt và công việc mặc dù có chút cản lực nhưng bạn hoàn toàn có thể giải quyết được chúng. Hôm nay, cũng là ngày bạn có người giúp đỡ nên đừng cố gắng làm việc một mình, hãy thử kết hợp với ai đó có thể vận trình của bạn sẽ thuận lợi hơn đấy.

Có thể hôm này tính sáng tạo hôm nay của bạn được phát huy triệt để nên rất lợi cho ai làm về lĩnh vực cần sự đột phá về ý tường và cũng là cơ hội để bạn thay đổi nguồn thu nhập chính của mình. Chuyện tình cảm vợ chồng, lứa đôi đã bắt đầu có được niềm vui sau những sóng gió. Một ngày có được tam hội cục che trở nên các bạn dễ làm dành và gần như có thể kết nối lại những yêu thương gián đoạn, thấu hiểu và gần gĩ nhau hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão.

Tổng hợp