Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 17 tháng 11 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ mà bạn đang quan tâm.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 của người tuổi Tý, Tam hợp cục xuất hiện, đường tài lộc của con giáp này khá sáng, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt, hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào tấp nập. Có sẵn uy tín, người này giới thiệu cho người kia.
 
Chính Tài ngụ mệnh, người tuổi Tý có thu nhập ổn định, nhất là những người làm công ăn lương. Biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm hợp lý, bản mệnh có cho mình những khoản tiền kha khá cho từng mục đích, không quá lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.
Kim dưỡng cho Thủy, vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc rõ ràng, đào hoa nở rộ. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, quen biết với nhiều người khác phái, tình duyên đến bất cứ lúc nào, bản mệnh cần sẵn sàng đón nhận những niềm vui sắp tới.

Tuổi Sửu

Xem boi ngày mới của người tuổi Sửu khi xem bói tử vi hôm nay nhận thấy bạn có điềm báo không tốt lành về tài chính. Gần như bạn đang gặp phải vẫn đề rắc rối liên quan tới tiền bạc và đó có thể khiến bạn đau đầu hôm nay. Dù thế nào thì bạn cũng nên giữ sự tỉnh táo để sử dụng tiền bạc đúng cách, đúng lúc nếu không dễ tiền mất tạt mang đấy. Về công việc không có nhiều những sự kiện đáng lo ngại nên bạn có thể tập trung lo liệu chuyện tài chính đấy.

Bên cạnh đó tình cảm của bạn cũng có chút vấn đề nhỏ, tuy không quá nghiêm trong nhưng cũng có đôi co. Cho nên có thể hôm nay bạn khá mệt mỏi và có chút tâm lý cực đoan đấy. Tốt hơn hết hôm nay hãy để cho cảm xúc dẫn đường và giúp bạn có được trang thái tâm lý tốt nhất thay vì sử dụng quá nhiều lý trí khiến bạn kiệt sức nhé. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão, Hợi.

Tổng hợp