Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 21-11-2017 ngày 4 Tháng 10 Năm 2017 AL Tức là ngày Nhâm Tý, Tháng Tân Hợi, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 21-11-2017

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần có vận trình sự nghiệp và tài lộc hanh thông, ít sóng gió, không vất vả.

Bạn làm việc tốt, không gây ra sai sót gì nên được cấp trên tin tưởng, có phần ưu ái. Đối với đồng nghiệp, vị trí của bạn cũng khá vững vàng, còn có thể tạo mối quan hệ bạn bè khá ổn.

Mệnh chủ tuổi Dần dự báo nhật vận của bạn có được nhiều điểm tích cực. Đồng thời nếu như hôm nay bạn quyết đoán thì khả năng có rất nhiều cơ hội được nắm bắt và chắc chắn rất dễ giúp bạn có được thành công như trông đợi.

Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh, tình cảm lứa đôi hài hòa, bạn đời không những là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy mà còn chia sẻ và đưa ra những lời khuyên đúng đắn, gỡ rối công việc giúp cho tuổi Dần. Vì vậy mà bạn cảm thấy hạnh phúc, yên tâm, dù bận rộn tới đâu cũng muốn trở về tổ ấm nhỏ.

tu-vi-tuoi-dan-thu-ba-ngay-21-11-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ ba ngày 21-11-2017

– Mậu Dần (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn. Gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao tốn, mất thì giờ. Tuy nhiên cũng có tiền bạc, tài lộc. Có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn.

– Bính Dần (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Nếu đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Nhưng không nên kéo dài. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

– Giáp Dần (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không nên chứa chấp người lạ trong nhà. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, bị trách oán, sai hẹn, bội ước. Sự mong cầu về tin tức khó đến. Nên kiên nhẫn chờ đợi đừng nản chí khi công việc nảy sinh quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Xem tử vi 2018 cho biết ngày có nhiều bề bộn và lo âu, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo có tin xấu. Không nên đi xa hoặc sử dụng phương tiện xe cộ máy móc, di chuyển. Không tốt cho việc cầu hôn, ký kết, hùn hạp.

– Nhâm Dần (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Canh Dần (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin