Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 5 ngày 28 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẽ cho bạn.

Tuổi Tý

Theo lich 2018 tử vi ngày 28/12/2017 cho biết, người tuổi Tý trong ngày hôm nay có Thiên Tài điềm báo bạn nhận được những khoản tiền tưởng như đã quên đi rồi. Có những người còn có cơ hội phát tài nhanh. Cơ hội đến tay nhớ chớp lấy đừng ngần ngại hay lo nghĩ quá nhiều. Bạn cẩn thận là tốt nhưng đừng quá đa nghi.
Nhờ tác động của Lục Hợp nên chuyện tình cảm thuận buồm xuôi gió, vợ chồng cảm thông, thấu hiểu. Bạn là người sống thiên về tình cảm, biết cách chăm lo gia đình và tin tưởng rằng đó là nền tảng tốt để bạn tiến xa hơn con đường sự nghiệp.
Thời tiết lạnh nên bạn thường có thói quen mặc quần áo quá chật nhưng nên thay đổi thói quen này vì quần áo sẽ cản trở sự bay hơi của mồ hôi, khiến da khó hô hấp, không tốt cho vòng tuần hoàn máu. Vì vậy, bạn nên đi ngủ với một bộ đồ thoải mái và co giãn và nên bỏ ngay thói quen mặc quần áo quá chật.

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi 2018 hàng ngày của người tuổi Tý nhận thấy bạn đang gặp phải một số vấn đề về phương diện tình cảm. Có thể hôm nay cảm giác cô đơn xâm chiếm con người bạn và dễ bị mất nhiều tin vào mọi ngời. Hãy thử hòa đồng với mọi người hơn thay vì tách biệt vì nó có thể khiến cho bạn cảm thấy ngày mới ảm đạm hơn. Đối với công việc bạn dường như vẫn đang làm chủ được tình thế và những bước đi của bạn đều nằm trong kế hoạch.

Có diều bạn gần như cảm thấy hơi khó khăn trong khi phải giải quyết các vấn đề yêu cầu tốc độ xử lý. Tốt hơn hết đừng ngại ngần nhờ tới sự hỗ trợ của người khác. Về tài chính có thể thời gian gần đây bạn đang quá phụ thuộc vào một nguồn thu nhập nên  đôi khi nó khiến cho bạn không có được cảm giác an toàn về nguồn thu nhày. Cho nên nếu có thể hãy thử làm những công việc khác, để có thêm thu nhập phụ bạn nhé. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Sửu, Tị.

Tổng hợp