Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 27 tháng 12 cho tuổi Dần và Mão mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Theo lich am 2018 người tuổi Dần trong ngày Thiên Quan ngáng trở nên cẩn trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân lấy mất những gì mình đang có, công sức bỏ ra đổ xuống sông xuống bể. Công việc bộn bề, bạn chẳng còn hơi sức để tâm đến những điều nhỏ nhặt, vô tình lơ là mất cảnh giác.
Chỉ một chút lơ đãng cũng có thể khiến bạn phải trả cái giá rất đắt. Vị trí đáng lẽ thuộc về mình bỗng bị kẻ xấu kia hớt tay trên. Dù bạn không phục nhưng cũng phải ngậm đắng nuốt cay, như người câm ăn phải Hoàng Liên, đắng ngắt mà không biết phải giãi bày ra sao.
 
Bù lại thì vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong thứ 4 này tươi sáng hơn khi mà Mộc được Thủy dưỡng nên đào hoa khởi sắc rực rỡ. Con tim khờ dại vẫn chờ mong tình yêu tới, hôm nay chính là ngày mà sự chờ đợi của bạn được bù đắp xứng đáng.

Tuổi Mão

Xem boi tử vi của người tuổi Mão dường như ngày mới của bạn có khá nhiều điều cần chú ý. Ngày Mão – Tý tương hình nên dễ gặp họa tai nạn. Vì vậy, nên hạn chế đi xa hoặc làm việc gì có tính chất mạo hiểm. Trong công việc bạn có thể đang gặp rắc rối, công việc đình trệ và dường như khá thu động, dựa dẫm vào người khác. Đối với những người làm việc cần sự sáng tạo thì hôm nay quả là một ngày khó khăn và bạn thiếu đi sự năng nổ cũng như hứng thú để làm việc.

May mắn cho bạn là hôm nay vận trình tình cảm của ban khá hài hòa và dễ có được những thời cơ tốt, cơ hội tốt giúp bạn có được sự ủng hộ và tương trợ trong việc riêng tư. Có lẽ vận tình duyên tốt đẹp cũng giúp cho bạn có những bước cải thiện và tinh thần phấn trấn hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Tuất.

Tổng hợp