Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 5 ngày 21 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Theo lich 2018 với tác động của Kiếp Tài, bạn khó tránh khỏi những mâu thuẫn trong các mối quan hệ thường ngày. Đó có thể là với bố mẹ, đồng nghiệp hoặc bạn bè… Với những người thân của mình thì tranh giành thiệt hơn liệu có ích gì? Nếu bạn nhún nhường, để họ phần thắng để cuộc sống bình yên cũng xứng đáng mà.

Do ảnh hưởng của Lục Xung nên người tuổi Tý dễ nóng giận hơn, tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy. Bạn nên tránh đối đầu vì có thế biết rất nhiều thứ, nhưng đừng quên đi sự khiêm tốn để tiếp tục khám phá cuộc đời này.
Tạo niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày rất quan trọng và chúng ta nên thực hành mỗi ngày, càng nhiều lần càng tốt. Đó là cách dễ dàng nhất để tích luỹ công đức không chỉ riêng bạn mà còn cho cả những người xung quanh.

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi 2018 21/12/2017 hôm nhay nhận định người tuổi Sửu có được vận trình công danh vô cùng thuận lợi. Nhiều khả năng có người theo đuổi con đường sự nghiệp và có thể nhận được những trái ngọt khiến bạn vô cùng hạnh phúc và tự hào. Có thể tinh thần trách nhiệm, sự nghiêm túc hết lòng khiến cho công việc của bạn thuận lợi và nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ đồng nghiệp. Bởi vậy con đường sự nghiệp của bạn cũng rộng mở hơn.

Tuy nhiên, ngày Sửu – Ngọ tương hại nên bạn vô cùng thiếu kiên nhẫn hoặc có thể có chút nóng giận. Nên kiềm chế bản thân tối hơn. Đối với chuyện tiền bạc bạn có thể thấy hơi áp lực, những trông đợi của bạn đôi khi là cảm thấy thu nhập tăng lên nhưng việc chi tiêu của bạn cũng khó nhiều. Do đó, bạn cũng thấy tiền về mà cũng sót cho những khoản chi tiêu. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Hợi, Mão.

Tổng hợp