Cùng phonthuyphuongdong.vn tiên đoán tử vi ngày 26/12/2017 của tuổi Dần và Mão nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017 của tuổi Dần
Tử vi hôm nay cho rằng bạn sẽ được thăng cấp bất ngờ. Dù phải làm khối lượng lớn việc trong ngày, nhưng tinh thần bạn phấn chấn, làm sớm xong sớm để tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần trọn vẹn.

Chính vì thái độ cầu tiến, hăng hái như thế, cơ hội để bạn thăng tiến ngày càng nhiều, hãy tự tin thể hiện năng lực cá nhân. Nhưng cũng nên điều hòa các mối quan hệ xã giao, tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn tiến đến thành công.

Vận trình tình duyên nở hoa phơi phới. Nếu quyết định tỏ tình, đừng do dự quá nhiều kẻo tuột khỏi cơ hội tốt. Riêng nữ mệnh đã kết hôn lại ưu sầu chuyện chồng con, nhà cửa. Một mình bạn quán xuyến công to việc lớn trong nhà như thế vô cùng mệt mỏi, cần lên tiếng chia sẻ với ông xã càng sớm càng tốt.

Con số may mắn: 3, 5, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tu vi thứ 3 ngày 26/12/2017 của tuổi Mão
Người tuổi Mão trong ngày thứ 3 khá vui vẻ và phấn chấn vì vận trình công việc nở hoa. Người tuổi Mão thường may mắn hơn người, nếu khiêm tốn thì vận may sẽ càng năng lui tới. Thời gian cuối năm cận kề nên bản mệnh sẽ nhận được những khoản thu nho nhỏ từ những dự án đầu tư trước đây, tình duyên tăng lên đáng kể.

Vận đào hoa có nhiều dấu hiệu khởi sắc, có lẽ đêm Giáng Sinh vừa qua bản mệnh đã có những kỷ niệm vô cùng lãng bạn với một nửa của mình. Tuy nhiên, cái gì quá cũng không tốt, bản mệnh lại vướng vào vận đào hoa quá vượng, bản mệnh cần giữ vững lập trường và xác định rõ tình cảm của mình để tránh không vướng vào họa tình tay ba.

Tuy nhiên, người tuổi Mão cũng cần đề phòng các bệnh về gan, khi thấy cơ thể xuất hiện những triệu chứng như chân tay run co giật thì nên tìm thầy để khám bệnh, càng để lâu bệnh sẽ càng nghiêm trọng.

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 13h đến 15h và từ 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

Tổng hợp