Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 25 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Tý

Trong xem tử vi năm 2018 ngày 25/12/2017, người tuổi Tý có nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp của mình khi Chính Quan đang túc trực ở bên, nếu có khó khăn là sẵn sàng đưa tay tương trợ. Quý nhân Chính Quan trao cho người tuổi Tý bản lĩnh hơn người, dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm.
Bạn được cấp trên đánh giá cao khi dám đứng ra nhận trách nhiệm mỗi khi có vấn đề xảy ra trong công việc nhóm của mình. Là một người giữ vai trò chủ đạo trong nhóm, bạn biết cách quản lý và lãnh đạo mọi người để có thể hoàn thành tốt công việc được giao.
Thủy Thổ xung khắc gây những bất đồng trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Cả hai cứng nhắc và lo sợ bị thất thế nên không ai chịu nhún nhường. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi mà khúc mắc không được giải quyết, đe dọa sự bền vững của mối quan hệ tình cảm này.

Tuổi Sửu

Tu vi 2018 những người tuổi Sửu khi xem tử vi ngày mới của bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi: Xem bói tử vi 25/12/2017 dù là ngày đầu tuần nhưng là tuần cuối cùng của năm nhưng bạn vẫn có được vận trình tốt. Dường như tâm lý thoái mái làm việc không quan tâm tới hiệu quả lại giúp bạn cải thiện vận trình của mình bởi tâm lý thoải mái và không bị áp lực.

Đối với vận trình ngày mới hôm nay bạn chỉ cần chú ý hơn tới các cư xử với mọi người, đừng quá cứng nhắc mà làm mất lòng người khác là bạn đã có thể nhận được sự ủng hộ từ họ nhiệt tình rồi. Hôm nay, vận tình cảm của bạn may mắn khá tốt và có được sự hỗ trợ, chăm sóc tận tình từ người thân nên bạn cảm thấy khá hào hứng với vận trình của mình. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Mão.

Tổng hợp