Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 3 ngày 26 tháng 12 cho tuổi Dần và Mão mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Dần

Xem tử vi năm 2018 của người tuổi Dần gặp ngũ hành tương xung nên dễ nảy sinh cãi vã, lời nói không thuận lợi. Vì vậy tốt nhất là đừng đấu khẩu với người khác đồng thời uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để tránh những sự cố đáng tiếc, gây phiền phức cho bản thân.
Tài lộc gặp Đại Hao có họa bất ngờ gây hao tài tốn của mà khoản này không hề nhỏ nên bạn đau đầu xoay sở. Vốn dĩ thu nhập của con giáp này không tệ, có thể thoải mái chi tiêu nhưng vì việc đột xuất này mà lâm vào túng thiếu, phải vay mượn người khác, khá ngại ngùng.
Sức khỏe có mặt tốt cũng có mặt không tốt, tinh thần không phấn chấn lắm vì bạn phải lo toan nhiều vấn đề nhưng thân thể vẫn vững mạnh, là chỗ dựa để tuổi Dần đứng vững trước khó khăn. Dù có nhiều thử thách hơn nữa thì cũng phải thả lỏng ra, đừng tạo áp lực quá lớn cho mình nhé.

Tuổi Mão

Xem boi những người tuổi Mão trong ngày Hợi có được cục diện tam hợp. Người làm công ăn lương nhận được những cơ hội và dấu hiệu thăng tiến, tài lộc cũng dồi dài hơn. Những ai theo đuổi nghiệp kinh doanh có một ngày làm ăn thuận lợi, dễ gặp được khách hàng tiềm năng, buôn bán gặp khách.

Tuy nhiên, bạn để đảm bảo tài vận của mình thì cũng nên có kế hoạch chi tiêu và sử dụng tài sản một cách hợp lý nhé. Ngoài ra, trong công việc bạn cũng có được những thời điểm tốt để thể hiện tài năng của bạn cũng như có thể được làm việc trong môi trường yêu thích. Cho nên vận trình ngày mới của bạn theo tử vi hôm nay khá tốt. Đồng thời về tình cảm, quan hệ đối ngoại nhận thấy khi xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay đó là bạn có được khả nưng ứng biến linh hoạt và cũng khéo chiều lòng người nên được nọi người ủng hộ cũng như khá tin tưởng. Chuyện lứa đôi hài hòa và dễ có được những giây phút vui vẻ bên nhau. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mùi, Hợi, Tuất.

Tổng hợp