Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 3 tháng 1 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 của người tuổi Tý, ngày Tý Mùi tương hại, tình cảm gia đình có phần xa cách, khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền. Anh em kiến giả nhất phận, vẫn biết như thế nhưng bản mệnh luôn mong muốn gia đạo an hòa, tình cảm gia đình thắm thiết như thủa ngày xưa.
Thiên Ấn trợ mệnh, nhờ có quý nhân này giúp đỡ nên người tuổi Tý gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc ngày hôm nay. Bạn xử lý và giải quyết công việc nhanh gọn nhờ gặp đúng sở trường của mình. Chẳng những thế, con giáp này còn khiến cho mọi người ngạc nhiên vì có những tiềm năng chưa ai biết đến.
Đừng ngần ngại thể hiện khả năng của mình, mạnh dạn sáng tạo và đưa ra ý kiến, đâu có gì phải căng thẳng và lo lắng. Ai cũng cần thất bại rồi mới trưởng thành, như đứa trẻ tập đi sao có thể tránh được vấp ngã, nhưng nếu dám chịu đau, đứng dậy và đi tiếp thì thành công sẽ ở ngay phía trước.

Tuổi Sửu

Xem boi tu vi 2018 hôm nay, nhật vận của người tuổi Sửu khi xem tử vi ngày 3/1/2018 nhận thấy tâm trạng không vui do Sửu – Mùi tương xung và nhiều việc cũng không được như trông đợi. Có thể hôm nay bạn không có được những vận may tốt, con đường thăng tiến không ủng hộ bạn. Nhưng nếu như bản mệnh chủ động hơn, có cái nhìn lạc quan thì cũng không có gì đáng phải lo ngại cho lắm. Các mối quan hệ tình cảm kém được hòa thuận và dễ bị thua thiệt so với những người khác.

Do đó, nếu biết cách ngoại giao bạn sẽ có thể nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ người khác và giúp cho vận trình có những chuyển biến tích cực. Trong chuyện tình cảm may mắn bạn có được sự ủng hộ  từ mọi người, nhưng đôi lúc bạn không nhận ra được những cơ hội tốt lành dành và cảm thấy được tình cảm bạn nhận được khá tốt đẹp. Hãy cố gắng thấu hiểu và biết cách hài lòng với những gì mình đang có nhé. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Dậu.

Tổng hợp