Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 3 ngày 2 tháng 1 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Tý

Theo lich am 2018 tử vi thứ 3 của người tuổi Tý ghi nhận một ngày có nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi do Tý Ngọ tương xung. Bạn dễ mất bình tĩnh vì không kiềm chế được cảm xúc và gây hấn với người khác chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt. Điểm này gây ấn tượng rất xấu và khiến bạn buồn bực, lúc nào cũng bất mãn.
May là có Thiên Đức phúc đức nên bản mệnh không đi quá đà, duy trì được quan hệ khá ổn trong công việc cũng như các phương diện khác. Nhưng kìm nén quá nhiều khiến bạn không thể phát huy được hết khả năng của mình và cũng không thực sự chân thành với nhau, chỉ xã giao hời hợt, không mang lại hiệu quả tốt.
Dương Nhận hắc đạo báo hiệu người tuổi Tý không nên chuyển nhà, nhập trạch, di chuyển chỗ ở, dễ gặp tai nạn hoặc va chạm không đáng có. Bạn nên xem ngày tốt xấu để chọn ngày khác thuận lợi hơn hoặc nhờ người khác chuyển giúp chứ đừng tự mình làm để đảm bảo an toàn.

Tuổi Sửu

Xem boi nhật vận của tuổi Sửu khi xem tử vi ngày 2/1/2018 hôm nay dự bán bạn có được những điềm may mắn trong công việc. Vận tài chính tốt, công việc được tiến hành như dự định. Thêm vào đó, sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao giúp cho bạn có thể đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Nhưng trong chuyện tình duyên dường như các bạn đang có khá nhiều điều phải lo lắng và suy nghĩ. Vợ chồng hay bất đồng quan điểm. Các cặp đôi lại dễ đi đến bờ vực có duyên mà không có nợ. Bởi vậy, nên điều chỉnh lại tâm lý trong quan hệ tình yêu và hôn nhân có như vậy mới có được nền tảng bền vững. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão, Hợi.

Tổng hợp