Hôn nhân hạnh phúc đó là sự vun vén của cả vợ và chồng. Vậy bạn có biết 3 con giáp Dần, Dậu và Tý khi là người vợ thì sẽ như thế nào không? Cung chuyên mục Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu nhé!

1/ Người vợ tuổi Dần

Xem tuvi 2018 thấy người tuổi Dần là những cô nàng năng động, thích khám phá mọi thứ xung quanh mình. Vì vậy, nếu có “về chung một nhà” thì bạn nên tôn trọng sự tự do và quyền riêng tư của cô ấy. Cô nàng khao khát có được một người bạn đời thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau. Lạc quan yêu đời, những vấp ngã trong tình cảm không làm cho cô ấy nản lòng mà rất nhanh chóng “xốc” lại tinh thần và hăng hái tiếp tục tìm kiếm.

trong-hon-nhan-3-con-giap-dan-dau-va-ty-la-nguoi-phu-nu-nhu-the-nao

2/ Người vợ tuổi Dậu

Tuổi Dậu được biết đến là những cô nàng chăm chỉ, chịu khó. Lấy được họ các anh sẽ không phải yêu chiều tính đỏng đảnh, tiểu thư thường thấy ở mọi cô gái. Ấn tượng cô nàng để lại với “phụ huynh” khá tốt đẹp. Đặc biệt khi người đàn ông gặp phải khó khăn, nhất định cô gái tuổi Dậu sẽ ở bên ủng hộ và an ủi. “Người vợ tảo tần” chính là từ ngữ chính xác nhất để miêu tả những cô nàng tuổi Dậu đó.

3/ Người vợ tuổi Tý

Xem tu vi nam 2018 cho biết với cô gái tuổi Tý, tiền hay địa vị chẳng hề quan trọng, cô ấy cần một chỗ dựa, một bờ vai rắn chắc để có thể bảo vệ mình. Tuy là người khá “đào hoa”, nhưng khi đã tìm được “nửa kia” thì cô nàng sẽ trở thành người cực kỳ chung thủy.