Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 18/07 thứ 3 cho cung Song Tử và Cự Giải. Các bạn theo dõi và khám phá bài viết ở dưới đây.

Song Tử

Tu vi hang ngay báo rằng đây là lúc thử thách tính nhẫn nại của bạn. Ngày xuất hiện rất nhiều người đây dưa lải nhảu, ngang ngược, không biết lý lẽ nên cần bạn kiên trì thuyết phục thì công việc, học tập mới có hiệu quả. Tài ăn nói giúp đỡ bạn rất nhiều trong phương diện này, nhớ giữ bình tĩnh.
Song Tử không nên cãi nhau với người yêu vì vốn đã bận rộn mệt mỏi, nếu còn sinh sự nữa chắc chắn sẽ không thể chịu đựng nổi. Chuyện lớn chuyện bé đều có thể tạm thời gác lại, đừng vội khơi ra mà khiến tình hình càng thêm tệ hại, tránh được hãy tránh, ngưng gặp mặt nhau để giữ hòa khí cũng được.
Sức khỏe không ổn lắm, Tử nhi hãy thận trọng kẻo đau dạ dày, thân thể suy kiệt. Như vậy thì chẳng những rất khó chịu mà còn phải nằm bẹp một chỗ, ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Ăn ngủ đầy đủ, đúng giờ, có năng lượng mới làm tốt được mọi việc, đừng ngược đãi chính mình.

Cự Giải

Theo lich van nien cho hay hôm nay, Cự Giải sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng cho công sức bao ngày làm việc vất vả của mình. Đừng kiêu căng, khi có bất cứ ý kiến đóng góp nào về sản phẩm, dự án, kế hoạch sắp tới được tốt hơn thì cố gắng lắng nghe và ghi nhận.

Tình cảm là chuyện cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng đừng vì suy nghĩ nhất thời mà có quyết định thiếu suy nghĩ. Nếu 2 bạn cảm thấy chuyện tình cảm của mình chưa đủ độ “chín” thì đừng nên vội vàng tiến tới giai đoạn mới nhé.

Con số may mắn của bạn ngày 18/7/2017 là 05, 89

Nguồn: Tổng hợp