Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là Tử vi ngày 11/07 thứ 3 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ là kiến thức bổ ích nhất cho bạn và mọi người!

Song Tử

Theo tử vi hàng ngày, nếu bạn có thể kiên trì vượt qua những khó khăn nối tiếp thì chắc chắn vận may sẽ đến, hết ngày khổ tận tới ngày thái lai, yên tâm nhé. Đặc biệt nếu hôm nay là ngày hoàn thành nhiệm vụ, deadline hay ngày kí kết hợp đồng, kết thúc dự án thì bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi, kết quả viên mãn nằm trong tầm tay.
Quan hệ xã giao của Song Tử cũng rất tốt, giữ gìn các mối quan hệ vốn có và tăng cường các mối quan hệ mới. Không những giúp ích cho Tử nhi trong công việc mà các phương diện khác của cuộc sống cũng rất thuận lợi. Ví dụ như muốn mua hàng tốt, muốn xin giấy tờ nhanh hay muốn nhờ vả chuyện này chuyện kia cũng dễ hơn.
Chuyện tình cảm của bạn khá chóng vánh, hầu như chỉ là mối tình qua đường, không hề nghiêm túc. Phần lớn là do thái độ của chòm sao đa tình này, bạn buồn chán thì yêu chơi, hết thú vị lại đi chinh phục người khác ngay. Cuối ngày, lúc chỉ có một mình, cảm thấy cô đơn mới thấy hối hận vì không có nổi một mối quan hệ sâu sắc.

Cự Giải

Coi tử vi cung Cự Giải thứ 3 ngày 11/7/2017 sẽ chẳng thể nào tiến bước, nếu bạn vẫn đắm chìm trong quá khứ và những cảm xúc của ngày hôm qua. Sẽ tốt hơn khi bạn quẳng những ưu tư trong lòng và quyết tâm thay đổi mình, tự bản thân hướng về những điều tốt đẹp ở phía trước.

May mắn sẽ mỉm cười với bạn, nếu bạn mạnh mẽ hơn nữa. Càng bộc lộ suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn với những người xung quanh thì bạn sẽ càng nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ từ họ. Không chỉ vậy, bạn còn cảm nhận được sự chủ động hoàn toàn trong tất cả mọi hành động, và nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn từ cả hai phía. Con số may mắn của Cự giải ngày 11/7/2017 là 22, 65

Nguồn: tổng hợp