Dưới đây là Tử vi ngày mới ngày 08/07 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ là bài học bổ ích cho bạn và mọi người xung quanh.

Song Tử

Hôm nay là ngày mà Song Tử có nhiều chuyện vui về tình cảm. Dường như Thần Tình yêu cuối cùng cũng đã đoái thương đến bạn, cho bạn những niềm hạnh phúc không thể đong đếm được. Vị ngọt của tình yêu khiến bạn chỉ muốn đắm chìm mãi không thôi.
Bạn có nhân duyên khá tốt, nhờ sự thân thiện và cởi mở của mình mà bạn có khá nhiều bạn tốt ở nơi làm việc. Điều đó giúp bạn khá nhiều trong công việc hàng ngày. Chẳng gì thì quan hệ tốt với nhau khi làm việc cũng bớt phần khó khăn, dễ hiểu và thông cảm cho nhau hơn mà lại.
Song hôm nay tu vi hang ngay cho thấy tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chứ không quá dư thừa, vì thế nên đừng vung tay qua trán mà hãy suy tính cẩn thận trước khi tiêu tiền nhé. Cái gì thật cần thiết thì hãy mua, còn không thì nghĩ thêm, nếu thấy vẫn cần thì ta lại để ra một khoản để tiêu cho việc đó nữa. Chia tiền ra làm nhiều khoản phục vụ cho những mục đích khác nhau sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quản lý chi tiêu đó.

Cự Giải

Xem boi tu vi Cự Giải sẽ có một ngày cần giải quyết và cân nhắc rất nhiều đến các quyết định tài chính bởi cuối tuần này cả gia đình bạn sẽ có kế hoạch đi mua sắm và ăn uống. Một lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và thân thiết sẽ giúp bạn có thể có được lựa chọn xứng đáng. Hôm nay cũng là ngày bạn có được cơ hội để thay đổi công việc của mình hoặc bắt đầu cho kế hoạch mới.

Về công việc thì cuối tuần dường như bạn cũng vẫn phải hoàn thành nốt một số công việc nhỏ, còn nhưng bạn kinh doanh thì cuối tuần này lại có thêm một số nguồn khách hàng tiềm năng mới. Đừng quá bận tâm tới chuyện tình cảm, Cự Giải sẽ sớm giải quyết được chút giận hơn “nắng mưa” của người đấy, 2 người lại có một ngày cuối tuần thật vui vẻ. Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/7/2017 là 40, 17

Nguồn: tổng hợp