Xem ngay tot xau 6 tháng đầu năm 2017 đã sắp trôi qua, có người công danh thăng tiến, có người tài lộc đủ đầy, có người vẫn đang chờ thời cơ thăng tiến. Năm 2017 là một năm đầy bất ngờ và cơ hội, thử thách không ngừng thúc đẩy chúng ta tiến lên phía trước.

Vậy trong nửa cuối năm tới sẽ có những bất ngờ gì đang chờ đón chúng ta? Vận thế tài lộc có gì thay đổi? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá 5 con giáp có vận trình tăng tiến, hốt vàng hốt bạc nửa cuối năm này nhé.

Top 5 con giap hot vang hot bac nua cuoi nam 2017 hinh anh 2

No.5 Tuổi Thân

Chỉ số tài lộc: ★★☆☆☆
Chính Tài phù trợ: tháng 6, tháng 11
Thiên Tài phù trợ: tháng 6
Tài lộc bất ổn: tháng 8, tháng 9

Tháng 6 danh lợi đủ đầy

Trong tháng này, vận trình người tuổi Thân cực kì tăng tiến, đặc biệt những bạn làm công ăn lương có cơ hội thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc và giành được sự tin tưởng, tán thường của cấp trên. Có lẽ chẳng bao lâu nữa bạn sẽ được tăng lương đó.

Các bạn làm kinh doanh đang theo đuổi những kế hoạch đầu tư mới, nguồn lợi thu về dù mới nhưng cũng khá đáng trông chờ. Bởi những gì bạn đang nhận được bây giờ mới là bước khởi đầu thôi, lợi nhuận sẽ còn ngày càng phình lên nhiều hơn nữa.

Tháng 7 tài lộc không giảm mà tăng vùn vụt

Theo tử vi tháng này Mùi Thổ trợ sinh cho Thân Kim, vận trình tài lộc càng thêm thuận lợi. Kim được Thổ trường sinh, công việc dù bận rộn và nhiều áp lực nhưng bản mệnh vẫn khéo léo vượt qua, bỏ túi nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ. Có thể nói, việc càng nhiều thì lợi nhuận càng tăng, khi nào mệt mỏi hãy nhìn vào túi tiền và tiếp tục cố gắng nhé.

Tháng 10 tài lộc ổn định

Những khó khăn dần qua, vận trình người tuổi Thân đi vào ổn định. Công việc tuy chồng chất nhưng nhờ tinh thần hăng hái, nghiêm túc mà bản mệnh có thể thoải mái ứng phó và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên.

Dân kinh doanh thoát khỏi tình trạng bết bát trước đó, lợi nhuận dần phục hồi trở lại. Những nỗ lực cứu vãn và chuyển hướng kinh doanh của bạn bước đầu đã có hiệu quả rõ rệt. Đi đúng đường thì không có gì phải lo ngại cả.

Tháng 11 tài lộc dần tăng tiến

Dân công sở tháng này được quý nhân phù trợ, nâng đỡ vượt qua những khó khăn trở ngại. Thành công đến với bạn không ngừng, cấp trên ngày càng đánh giá cao năng lực của bạn. Đây cũng chính là thời cơ để bạn nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp, mở rộng không gian phát triển năng lực cho bản thân.

Người kinh doanh nên lên kế hoạch mở rộng quy mô, đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới. Nhờ may mắn nên chuyện đã quyết đều tiến hành thuận lợi, tiền đổ về túi ầm ầm.

Mời bạn đọc thêm Phong thủy tăng vận may tình cảm cho người tuổi Thân để sớm tìm được người cùng chung hưởng hạnh phúc nhé.

Tháng 12 cây trái đã đến ngày thu hoạch

Người tuổi Thân có một tháng đầy niềm vui. Dân công sở tuy trọng trách ngày càng nặng nề, áp lực cũng ngày càng lớn nhưng đều nằm trong khả năng giải quyết của bạn. Khó khăn chỉ càng tăng thêm động lực cho bạn tiến về phía trước. Dân kinh doanh buôn may bán đắt, thành tích kinh doanh cực kì đáng mừng.

Bạn có thể tham khảo thêm Tử vi 2017 để biết thêm về vận trình trong năm của mình nhé.

Top 5 con giap hot vang hot bac nua cuoi nam 2017 hinh anh 2

No.4 Tuổi Tuất

Chỉ số tài lộc: ★★★☆☆
Chính Tài phù trợ: tháng 8, tháng 11
Thiên Tài phù trợ: tháng 10, tháng 12
Tài lộc bất ổn: tháng 6, tháng 7, tháng 9

Tháng 8 Thần Tài gõ cửa

Vận trình tháng này khá bình ổn. Người kinh doanh tìm thêm được nhiều nguồn hàng mới, cũng gặp được đối tác, khách hàng có thể hợp tác dài lâu. Duy trì mối quan hệ hữu hảo sẽ giúp ích rất nhiều trong tương lai.

Người làm công đối mặt với khá nhiều áp lực, song mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát. Bạn thuận lợi vượt qua cửa ải khó khăn và biến nó thành cơ hội để tài lộc càng thêm dồi dào, thu nhập ngày càng tăng tiến.

Tháng 10 vất vả có dư, tiền tài không thiếu

Sự nghiệp người tuổi Tuất đang trên đà thăng tiến. Bạn phải chịu không ít cực khổ, gánh đỡ không ít áp lực, nhưng thành quả cuối cùng thu được sẽ cực kì xứng đáng. Bạn được đồng nghiệp quý mến và hỗ trợ khá nhiều trong khoảng thời gian này. Có bổng lộc thì đừng quên chia sẻ niềm vui với họ nhé.

Có làm thì mới có ăn, câu này rất đúng với những bạn làm kinh doanh tháng 8 này. Cầu tài chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Bạn phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt mới có được lợi nhuận tăng vọt như ngày hôm nay, muốn hốt vàng hốt bạc cũng vất vả lắm đó.

Tháng 11 tài vận lên như diều gặp gió

Dân kinh doanh được quý nhân trợ lực, quy mô làm ăn ngày càng lớn. Nền móng vững chắc khiến bạn an tâm tiến ra xa hơn, vươn tới những tầm cao mới, thu về nguồn lợi nhiều hơn trước kia. Dân công sở giành được sự tín nhiệm của cấp trên, cơ hội thăng tiến không còn xa nữa.

Tuổi Tuất nằm trong số 4 con giáp kiếm tiền giỏi nhất thiên hạ đó, bạn đã biết chưa?

Tháng 12 thu nhập tăng trưởng vượt bậc

Trọng trách gia tăng khiến cho người làm công ăn lương luôn trong tình trạng quay cuồng với công việc. Nhưng những vất vả mà bạn bỏ ra sẽ được bù đắp xứng đáng bằng những con số trong tài khoản ngân hàng.

Tháng này, dân kinh doanh nên nghĩ đến chuyện đầu tư mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đặt thêm cơ sở, chi nhánh ở địa phương khác để tăng thêm lợi nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để tiến hành công cuộc cải cách quy mô lớn đó.

Top 5 con giap hot vang hot bac nua cuoi nam 2017 hinh anh 2

No.3 Tuổi Dần

Chỉ số tài lộc: ★★★☆☆
Chính Tài phù trợ: tháng 9, tháng 12
Thiên Tài phù trợ: tháng 6, tháng 10, tháng 11
Tài lộc bất ổn: tháng 7, tháng 8

Xem tuoi xay nha tháng 6 tài lộc dần trở lại

Vận trình người tuổi Dần tháng 6 này dần đi vào ổn định. Nhờ sự giúp đỡ âm thầm của quý nhân mà dân công sở bớt phần mệt mỏi, cơ hội phát triển mới đến trong tầm tay, chỉ chờ bạn đưa tay nắm giữ.

Dân kinh doanh đang bắt đầu những kế hoạch đầu tư mới và có được những nguồn tin đáng tin cậy cùng đội ngũ cấp dưới đầy năng lực trợ giúp

Theo: lịch ngày tốt