Dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 06/07 thứ 5 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang theo dõi hi vọng nó sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn!

Song Tử

Xem tuoi vo chong Song Tử à, thứ 5 này vui rồi nhé, đúng là tiền thì đầy túi còn tình thì đầy tim luôn. Tuy không có nhiều lộc lá cho lắm nhưng hôm nay bạn cũng kiếm được một khoản nho nhỏ. Kiến tha lâu cũng đầy tổ, hãy tiết kiệm để dùng cho tương lai nhé.
Tình yêu đến sưởi ấm trái tim giá lạnh giữa mùa hè của bạn. Đây là người mà bạn đã chờ đợi bấy lâu nay, là người mà bạn đã có lúc thà ở giá để chờ chứ quyết không vơ bèo gạt tép, bạ ai cũng yêu chỉ vì không chịu nổi nỗi cô đơn.
Tình yêu màu nhiệm phải không nào? Tình yêu là sợi dây gắn kết bền chặt giữa hai con người tưởng chừng chẳng có chút mối quan hệ nào với nhau, tình yêu khiến cho chúng ta có dũng khí làm tất cả mọi thứ tưởng chừng không thể nào làm được.

Cự Giải

Xem boi tu vi trong công việc hôm nay, Cự Giải cẩn giảm bớt sự thụ động của mình và thay vào đó nên chủ động hơn và cần tỉnh táo hơn để việc làm trở nên thuận lợi và nhanh chóng có được kết quả tốt hơn Chỉ có thế bạn mới được cân nhắc bổ nhiệm lên vị trí mới hay cơ hội được tăng lương. Qua đó, giúp bạn cải thiện cái nhìn từ mọi người, thể hiện năng lực bản thân tốt hơn.

Những người thuộc cung Cự Giải hôm nay cần có cách nhìn và lỗi sống rộng lượng hơn. Bạn có thể sẽ gặp một số chuyện bực mình nhưng nên cố gắng bỏ qua chúng nếu như không muốn bản thân bạn mất đi sự vui vẻ, ức chế. Dành cho mình một lối thoát tâm lý sẽ khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn đấy. Con số may mắn của Song Tử ngày 7/7/2017 là 8, 35

Nguồn: tổng hợp