Dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 04/07 cho cung Kim Ngưu và Cự Giải các bạn tham khảo bài viết phía dưới của mình nhé!

Kim Ngưu

Xem tu vi hôm nay tâm tình của bạn bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài, suy nghĩ nhiều, lo lắng chuyện nọ chuyện kia. Đừng làm cho bản thân mệt mỏi như thế, khi tâm trạng không vui, chưa có hướng giải quyết thì hãy đi đánh chén đồ ăn ngon, thỏa mãn cái dạ dày, tinh thần sẽ hồi phục đáng kể đấy.
Có điều Kim Ngưu cũng không thể ăn uống vô độ vì như vậy rất có hại đối với sức khỏe, nhất là ăn quá nhiều đồ ngọt sẽ khiến bạn tăng cân, nổi mụn, nhanh lão hóa. Mỗi khi buồn chỉ nên ăn chút socola đắng để giảm bớt căng thẳng, tìm thêm các thú vui khác như vận động, nghe nhạc, trò chuyện để giải tỏa bức bối, sẽ có ích hơn.
Do không vui nên đầu óc bạn hơi lơ mơ, nói trước quên sau, kém tập trung, dễ làm hỏng việc. Để đề phòng sai sót, hãy ghi những việc cần làm ra giấy nhớ và dán ở nơi dễ nhìn thấy, cố gắng hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ trong thời gian quy định rồi mới đi làm việc khác, không làm một lúc nhiều việc.

Cự Giải

Xem tu vi 2017 trong những ngày đầu tuần thì Cự Giải có phần khởi sắc hơn. Công việc đạt được những kết quả như dự định. Bạn cảm thấy mình hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhận vị trí lãnh đạo hoặc đóng vai trò chủ chốt trong các hoạt động tập thể.

Về tiền tài, bạn hoàn toàn có thể tạm an tâm với các khoản thu chi của mình và không nhất thiết phải ra công sức, quên ăn, quên ngủ kiếm tiền nhé. Còn về chuyện tình cảm thì Cự Giải là một cung đầy may mắn, họ có khá nhiều người thương thầm trộm nhớ nên chỉ cần mở rộng lòng mình, cho nên ngày hôm nay họ sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ vì được người khác quan tâm.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/7/2016 thứ 3 là 15, 33

Nguồn: Tổng hợp