Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 15-08 thứ 3 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích nhất!

Song Tử

Xem tu vi Mặt Trăng dần di chuyển tới cung Song Tử mang tới sức sống dồi dào cho bạn. Bạn nhanh nhẹn, linh hoạt, biết ứng đối trong mọi trường hợp và biết cách kiềm chế cảm xúc cá nhân. Điều này hướng bạn tới sự chuyên nghiệp trong công việc và sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm.
Song Tử tuy còn thích làm loạn, vẫn cá tính bốc đồng nhưng đã dùng trí tuệ để kiểm soát, không gây ra những sai lầm đáng tiếc. Ngược lại, chính sự hài hước và vui vẻ giúp chòm sao này ghi điểm trong mắt đồng nghiệp, tạo mối quan hệ tốt, thân thiết với nhiều người, giúp đỡ không ít trong sự nghiệp.
Thái độ của Tử nhi khi yêu có tiến bộ rõ rệt, ít nhất là bạn không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây. Hi vọng rằng bạn sẽ tiếp tục duy trì được điều này trong thời gian tới để có cho mình mối quan hệ lâu dài, sâu sắc. Với người độc thân, đó sẽ là tiền đề để bạn nhận được sự tin tưởng từ đối tượng mà mình đang để ý.

Cự Giải

Coi tu vi tinh thần của những người thuộc cung Cự Giải trong hôm nay rất tốt, bạn hãy nhân dịp này để tăng cường sự gắn kết của mọi người lại với nhau nhé. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và phấn chấn tinh thần hơn rất nhiều khi được trò chuyện cùng người khác đấy. Nếu như tiếp tục thể hiện sự nhiệt tình của mình thì bạn sẽ chiếm được sự tin tưởng của mọi người.

Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay cũng trở nên dễ thở hơn rất nhiều khi mà bạn đã biết hiểu cho suy nghĩ của đối phương, càng không ép buộc họ làm những gì mà bản thân bạn cho là đúng nữa. Do đó mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên thân mật hơn. Con số may mắn của Cự giải ngày 15/8/2017 là 36, 75

Nguồn: Tổng hợp