Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 10-08 thứ 5 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng bạn sẽ gặp hái nhiều kiến thức bổ ích từ bài dưới đây!

Song Tử

Xem tu vi thì hôm nay công việc chiếm khá nhiều thời gian và sức lực của bạn. Hãy cân đối giữa cuộc sống và công việc, đừng để bản thân mệt mỏi quá mức. Nghỉ ngơi khoa học, ăn uống đầy đủ đúng giờ, sức khỏe là vốn quý mà chúng ta không thể coi thường được.
Bạn có đang ôm đồm quá nhiều công việc vào mình không? Mặc dù bạn là người khá năng động và có năng lực thực sự, nhưng nếu bạn quá tham lam, việc nào cũng muốn làm thì sẽ đến lúc bạn chẳng thể kiểm soát hết tất cả mọi chuyện.
Chuyện tình cảm của Sư Tử đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn dịu dàng và thấu hiểu cho đối phương, giúp cho mối quan hệ không lâm vào nhiều sự căng thẳng thường gặp. Bạn biết sự mệt mỏi có thể khiến cho tinh thần dễ bị tổn thương và cố gắng hết sức để không khiến người mình yêu phải mệt mỏi khi ở bên mình.

Cự Giải

Xem boi tinh yeu cho hay Cự Giải có rất nhiều công việc cần phải làm ngày hôm nay, cố gắng không để tồn đọng công việc vào cuối tuần này.Bạn thích sự yên tĩnh cho nên ngồi một mình trong phòng sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng hơn.

Theo tử vi online ngày hôm nay thì cung Cự Giải sẽ nhận được ý kiến, lời khuyên từ một người mà bình thường không thân thiết đối với bạn. Hãy nghiêm túc suy xét những thông tin bạn tiếp nhận hôm nay. Con số may mắn của Cự giải ngày 10/8/2017 là 35, 83

Nguồn: Tổng hợp