Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là Tử vi thứ 7 cho cung Song Tử và Cự Giải ngày 12-08 hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất!

Song Tử

Xem tu vi Song Tử thứ 7 này có bước nhảy vọt khá lớn trong công việc. Áp lực dồn nén khiến cho bạn khá căng thẳng, song bạn cố gắng hết sức mình và nhờ đó vượt qua được, giành lấy thành công như mong muốn. Những cố gắng bạn bỏ ra tuy rất vất vả nhưng xứng đáng với phần thưởng mà bạn nhận được.
 
Có điều hôm nay Mặt trăng hợp một  góc 90 độ với sao Kim, chuyện tình cảm của Tử Nhi không được suôn sẻ cho lắm. Bạn khá buồn phiền khi những mâu thuẫn bùng phát liên tục. Hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra khiến bạn mệt mỏi và chán nản, thậm chí còn có ý định buông xuôi, từ bỏ tất cả.
Có lẽ khi người ta mệt mỏi thì chuyện tồi tệ đến đâu cũng có thể nghĩ ra. Nhưng bạn hãy động viên bản thân và suy nghĩ tích cực lên nhé. Chuyện công việc khó khăn đến vậy mà bạn còn giải quyết được, sao không thử thay đổi cách nhìn nhận của mình và cho nhau thêm một cơ hội, biết đâu mọi chuyện sẽ thay đổi khi ta không còn quá khắt khe với nhau.

Cự Giải

Xem boi tu vi ngày hôm nay bạn nên chuyên tâm vào việc học hành thi cử của mình. Sắp vào năm học chính thức bạn cần phải tu bổ những kiến thức đã bị hỏng trước đó. Còn đối với những người đi làm thì hôm nay hãy tận hưởng ngày nghỉ cuối cùng trong tuần. Chuẩn bị cho một tuần mới với nhiều áp lực hơn và nên lên kế hoạch cụ thể để ứng phó với mọi tình huống xấu.

Trong chuyện tình yêu, Cự Giải luôn là người chủ động, bạn cởi mở và chia sẻ tất cả những thứ mà người ấy muốn biết, bạn không muốn rào cản xuất hiện giữa hai người chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên bạn không thể mong chờ hay ép buộc đối phương phải làm những điều tương tự đâu. Con số may mắn của Cự giải ngày 12/8/2017 là 15, 32

Nguồn: Tổng hợp