Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 01/08 thứ 3 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn!

Song Tử

Theo lich van nien hôm nay sẽ là ngày bạn có những chuyển biến rất lớn trong chuyện tình cảm, có tranh chấp dẫn tới trường hợp chiến tranh lạnh, không ai muốn nói với ai câu gì. Hai người cần thời gian yên tĩnh để suy nghĩ nhưng thực sự thì đây là tín hiệu của sự chia ly được đoán định trước.
Nếu vẫn còn ôm ấp hi vọng, mong chờ với đoạn tình cảm này thì hãy cứ tỏ thái độ bình thường, trốn tránh, nhường nhịn nhau một chút để cho qua đi. Vấn đề cốt lõi là hai người cùng tích cực, muốn nói chuyện một cách rõ ràng trên tinh thần cầu thị, cùng nhau thay đổi để đi đường dài.
Ngoài ra, hãy lên tinh thần, chú tâm hơn vào công việc, tránh tinh trạng lơ nga lơ ngơ mà mắc sai lầm. Song Tử tuy không tới nỗi chểnh mảng nhưng lại thiếu tập trung nên bỏ sót, bỏ quên, làm thiếu, làm nhầm việc thường xuyên xảy ra. Có thể bạn sẽ bị khiển trách vì vấn đề này.

Cự Giải

Xem bói tử vi ngày hôm nay của cung Cự Giải sẽ gặp một chút rắc rối về quan hệ xã giao. Không nên chỉ đứng trên lập trường của bản thân mà suy nghĩ về người khác, cần phải khách quan và tôn trọng đối phương.  Phương diện tình cảm, hôm nay Cự Giải cảm thấy đối phương có những hành vi đáng nghi ngờ nhưng lại không tìm được chứng cứ xác thực nên càng khó chịu.

Đây là điềm báo những rạn nứt trong mối quan hệ của bạn đã bắt đầu, hai người không còn tin tưởng và chia sẻ cho nhau như trước nữa. Con số may mắn của Cự giải ngày 01/8/2017 là 08, 82

Nguồn: Tổng hợp