Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 05-08 cho cung Song Tử và Cự Giải thứ 7 hi vọng nó mang lại kiến thức bổ ích nhất cho bạn!

Song Tử

Theo lich van su thứ 7 này Song Tử không có quá nhiều điều phải lo lắng. Mối quan hệ của bạn và người ấy về cơ bản vẫn khá tốt đẹp, không có nhiều biến động xảy ra. Có thể tối nay, hãy tự tạo cho mình và người ấy một cơ hội nào đó để thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, bạn sẽ thấy tình yêu dần thăng hoa rực rỡ.
 
Công việc cũng khá trôi chảy, bạn hoàn thành tốt những việc mình được giao. Tuy nhiên, dường như bạn chỉ tập trung vào làm những gì người khác yêu cầu mà không đủ nhiệt tình để tự mình mày mò, tìm tòi và sáng tạo.
Một người có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực mà anh ta thể hiện lòng nhiệt tình vô hạn. Có sự nhiệt tình, ham học hỏi, bạn sẽ tự bù đắp những thiếu sót của mình, dần trở thành người chuyên nghiệp và giành được những thành công như mong đợi.

Cự Giải

Coi tu vi công việc hôm nay chẳng còn gì đáng ngại, chỉ một vài dự án nhỏ khiến bạn quan tâm. Bây giờ bạn hãy tranh thủ thời gian rảnh để chăm sóc cho những người thân yêu của mình thật chu đáo nhé. Còn những người đang làm lĩnh vực kinh doanh buôn bán nên dành riêng cho mình một khoảng thời gian riêng tư.

Có thể là một chuyến du lịch nơi xa vài ngày chẳng hạn. Nếu tình yêu vẫn chưa gõ cửa trái tim bạn thì cũng đừng quá nôn nóng, nóng sẽ hỏng hết chuyện lớn. Hãy cứ tận hưởng cảm giác thảnh thơi, thoải mái của cuộc sống tự do vô lo vô nghĩ đi nhé.  Con số may mắn của Cự giải ngày 05/8/2017 là 25, 90

Nguồn: Tổng hợp