Theo Phongthuyphuongdong.vn cho biết trong tuần này công việc của Kim Ngưu không được tốt lắm, tâm trạng lúc nào cũng lơ lủng trên mây. Còn Bảo Bình tài lộc thu được nhiều hơn, tuy nhiên sức khỏe lại kém đi. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn xem tử vi cung Kim Ngưu và Bảo Bình tuần từ 31-07 đến 06-08-2017 để biết chi tiết nhé!

1. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 31-07 đến 06-08-2017

Tuần này công việc của Kim Ngưu gặp khá nhiều trục trặc, vì vậy bạn cần tập trung hơn nữa vào những nhiệm vụ hiện tại, tránh nghĩ ngợi quá nhiều về quá khứ và tương lai. Chuyện đã qua thì cho qua, chuyện chưa tới thì tạm thời có nghĩ cũng không làm gì được nên ung dung đi. Lưu ý quan hệ xã giao, có thể xuất hiện nhiều tình huống ngoài mong muốn.

Bạn nên kiểm soát tính tình nỏng nảy, hay nổi cáu và nổi giận vô cớ của mình đi nhé. Vì bạn sẽ dễ hào hứng quá đà, nóng nảy và rơi vào tranh cãi với tất cả, làm hỏng tất cả mọi chuyện. Xem bói tình yêu lichvansu.wap.vn thấy trong mối quan hệ với người thân, bạn càng nên cư xử nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn không có xu hướng tranh luận cùng người yêu. Bạn luôn cố gắng để duy trì không khí hài hòa giữa mình và đối phương.

Sức khỏe của bạn bình thường, hầu như không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng lưu ý hỏa nhiệt trong người bốc cao khiến khó chịu, chán ăn, phát sốt. Nên kiềm chế, tĩnh tâm đồng thời uống nhiều nước, bổ sung thực phẩm có tính mát như trái cây, rau xanh để hạ nhiệt.

tu-vi-cung-kim-nguu-va-bao-binh-tuan-tu-31-07-den-06-08-2017

2. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 31-07 đến 06-08-2017

Dù Tuần này Bảo Bình đã chú tâm vào công việc những mọi việ cũng chẳng khá hơn được chút nào . Bảo Bình ta lặng lẽ chẳng động đến ai nhưng vì không tập trụng nên làm nhiều mà hiệu quả không cao. Lý trí chưa đủ chu toàn, xuất hiện tình huống không thăng bằng, lòng đố kị nhen nhóm, mọi việc đều không thuận lợi như ý khiến bạn bất lực.

Trong công việc, xem tử vi xemtuoi.com.vn thấy Bảo Bình sẽ nhận được những lời góp ý chân thành từ mọi người và những người có kinh nghiệm đi trước, bạn nên chọn lọc thông tin chứ không nên tiếp nhận một cách đại trà nhé. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo léo trong việc diễn đạt ý của mình đâu, vì vậy bạn nên hiểu và thông cảm cho họ, cố gắng tiếp thu chứ đừng nên buông lời trách móc nhé.

Tài lộc không thu về được nhiều, trượt dốc hơn so với tuần trước, số tiền dự trữ cũng không quá sung túc. Bạn ra ngoài nhiều, tiêu pha không chừng mực lại dễ bị kích động, thấy người khác tiêu mình cũng tiêu, thấy người khác mua mình cũng mua, thật là quá nguy hiểm.

Sức khỏe kém đi, lúc nào cũng căng thẳng mệt nhọc, công việc bề bộn, tình cảm rối loại, chưa có lúc nào để bình tĩnh lại. Với đống việc ngồn ngộn nhưng vật, Bảo Bình phải tự tay thân chinh xử lý từng việc một nên vất vả không để đâu cho hết, thời gian ngủ còn chẳng đủ.

Những người đang còn độc thân cảm thấy vô cùng cô đơn trong khoảng thời gian này. Coi bói trực tuyến khuyên nếu bạn muốn kết thúc cuộc sống FA của mình ngay từ bây giờ.